+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Cải tạo nhà cấp 4 thành căn hộ trắng sáng
Cập nhật: 08:01 19/10/2016

Căn hộ chung cư ngập tràn ánh sáng này được cải tạo từ một ngôi nhà cấp 4 không ai ở nhiều năm trên tầng 2 của 1 ngôi nhà ở khu phố cổ Hà Nội.

 
 
Ngôi nhà có thiết kế hiện đại theo phong cách tối giản với tông màu trắng chủ đạo kết hợp những khung cửa kính lớn từ sàn đến trần tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng chiếu rọi vào nhà. Với diện tích 70m2, lúc đầu ngôi nhà được phân ra thành nhiều phòng nhưng chỉ có một cửa sổ nhỏ nên phần lớn các không gian luôn có cảm giác bí bức và tối tăm.
 
 
Toàn bộ ngôi nhà được sử dụng những tông màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác tỉnh táo và thư giãn. Ngoài ra, chủ nhân của ngôi nhà cũng làm trong ngành thiết kế nên một số nội thất trong nhà được chính chủ nhân thiết kế riêng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
theo vnexpress
Các tin đã lưu
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng