Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

212m2 đất kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m 3.85 tỉ

Ngày đăng: Hôm qua
Mảnh đất vàng, tương lai x2 giá trị, cơ hội chỉ có 1 - Hơn 200m2 mặt tiền 10m. chỉ 3 tỉ 850 triệu - Vị trí kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m (nối dài cầu Nguyễn Hoàng đến Võ Văn Kiệt ), đường nhánh quy hoạch 16,5m nối liền Vũ Ngọc Phan - Thanh Hải. - Tiềm năng : tương lai vị trí này sẽ rất sầm uất, giao thương thuận lợi, sôi động, có thể kinh doanh NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, VĂN PHÒNG,… và các loại hình khác. Lô đất hiếm có khó tìm, đầu tư x2 lợi nhuận! Bất động sản cũng giống như một con người- tính duy nhất của nó không lặp lại. Mỗi mảnh đất, mỗi căn nhà: có tính chất khác nhau, vị trí khác nhau, địa điểm khác nhau, công năng sử dụng khác nhau, nó sẽ đem lại lợi nhuận khác nhau nên nó có tính duy nhất. Nếu bạn sở hữu một bất động sản thì đương nhiên nó độc đáo và duy nhất bạn có. Vì thế, để tăng tính độc đáo này, vị trí và thời điểm mua bất động sản bao giờ cùng quan trọng! Với bất động sản, đừng ngồi đó chờ đợi, hãy hành động ngay để đạt được những thành quả mà người khác nằm mơ cũng không bao giờ có được. Điều tuyệt vời là Loại bất động sản lãi vốn này có khả năng tự chuyển đổi thành bất động sản dòng tiền khi môi trường xung quanh nó thay đổi. Một điều dễ nhận ra là thành phố thì luôn luôn mở rộng. Có rất nhiều bất động sản ven đô. Sau khi quy hoạch đạt được thành đạt trở nên đắt đỏ vì giao thông thuận lợi, hạ tầng đầy đủ và bất động sản này có thể cho thuê để ở hoặc kinh doanh, nếu bạn có tầm nhìn thì bất động sản lãi vốn một ngày nào đó sẽ trở thành bất động sản dòng tiền. Được nhìn thấy ở nền này ạ! Liên hệ Lý chuyên hỗ trợ muabandathue.vn
Giá: 3,85 tỷ Diện tích: 212 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Vũ Ngọc Phan, Phường Thủy Xuân, Thành phố Huế, Huế
Các thông tin khác
Mã tin15865419Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà5mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang10mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài21mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
212m2 đất kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m 3.85 tỉ
212m2 đất kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m 3.85 tỉ - 0212m2 đất kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m 3.85 tỉ - 1212m2 đất kiệt Vũ Ngọc Phan đang có dự án quy hoạch Vành Đai 3 đường rộng 53m 3.85 tỉ - 2
Lưu ý: Người giới thiệu muốn có phí hoa hồng khi giới thiệu tài sản này (mức phí do bạn và người giới thiệu thỏa thuận).
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Thành phố Huế, Huế". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Thành phố Huế

BÁN ĐẤT KIỆT Ô TÔ NGUYỄN HUỆ, TRUNG TÂM TP HUẾ
4m
4,3x20m
94 m2
Nam
3,5 tỷ
Bán đất 2 mặt tiền Dương Văn An,Phường Xuân Phú,Quận Thuận Hoá,TP Huế
13m
6x17m
106 m2
_
4,15 tỷ
💎 BÁN MẶT TIỀN BÔNG VĂN DĨA - KQH BÀU VÁ GẦN CÔNG VIÊN 💎
12m
5x20m
100 m2
Tây Nam
3,3 tỷ
Đất KQH LẠI THẾ cách đường PHẠM VĂN ĐỒNG chỉ 50m giá 3 tỉ 650 triệu
7,5m
7,85x20m
148 m2
_
3,65 tỷ
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng