Bán biệt thự Phúc Lộc Viên, khu compoud duy nhất Đà nẵng
Ngày đăng: Hôm nay
Nhà biệt thự liền kề tại Phúc Lộc Viên cực chất với 4PN, 3WC, 2 tầng, diện tích 152m², phù hợp cho gia đình trẻ thích không gian sống thoải mái.
Ngôi nhà có nội thất đầy đủ, bao gồm giường, tủ, bàn ghế, bếp và nhiều đồ dùng khác, sẵn sàng cho cuộc sống mới. Mặt tiền rộng 7.5m, phù hợp cho việc kinh doanh hoặc mở văn phòng. Ngõ vào rộng rãi 7.5m, thuận tiện cho xe ô tô ra vào. Pháp lý đầy đủ, không lo về giấy tờ.
Khu compound DaNang
Khu vực xung quanh
Gần Công viên tượng đài Mân Thái, Công viên cá voi, Công viên Hồ Nghinh cho những buổi dạo mát cuối tuần. Hệ thống giáo dục xịn với Trường tiểu học Ngô Mây, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Trường THPT Tôn Thất Tùng. Bệnh viện 199 - Bộ Công An cũng gần đó.
Thông tin dự án
Dự án Phúc Lộc Viên có 210 căn biệt thự hoàn thiện, 2 tầng, diện tích từ 150m² đến 300m². Được thiết kế với 3 đến 5 phòng ngủ, garage, sân vườn trước, bên hông và sau nhà, phù hợp cho mọi nhu cầu sống. Khu vực có công viên trung tâm, khu vui chơi trẻ em, đường đi bộ, nhà chòi, bồn hoa, tiểu cảnh, sân Tennis và an ninh 24/24.
Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và xem nhà:
Giá: 11 tỷ Diện tích: 150 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán biệt thự, villa, bán nhà liền kề Quận Sơn Trà, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.