Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

BÁN ĐẤT DỊCH VỤ CỔNG ĐỒNG LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH 12.5tỷ

Ngày đăng: Hôm nay
CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ – BÁN ĐẤT DỊCH VỤ LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH • Diện tích: 50m² • Mặt tiền: 4m vuông vắn • Vị trí: Thuộc dãy NO11, ngay cổng đồng La Khê, gần Park City, Giếng Sen, khu đô thị Đô Nghĩa – trái tim phía Tây Hà Nội • Hướng đất đẹp, phù hợp xây dựng cao tầng (lên tới 8 tầng + thang máy) – lý tưởng để làm: • Văn phòng • Căn hộ cho thuê • Homestay – Spa – Kinh doanh mọi ngành nghề Giá chào bán: 12,5 tỷ (có thương lượng) Giá chốt nhanh sẽ khiến bạn bất ngờ! Lưu ý: Dãy NO11 rất hiếm hàng, vị trí này chỉ có một! Liên hệ ngay: [SĐT] để xem đất trực tiếp và giữ lấy cơ hội sinh lời tốt nhất khu vực!
Giá: 12,5 tỷ Diện tích: 50 m2
Địa chỉ tài sản: Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Các thông tin khác
Mã tin16434182Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà15mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang4mSố lầu---Chổ để xe hơi
Chiều dài12,5mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
BÁN ĐẤT DỊCH VỤ CỔNG ĐỒNG LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH 12.5tỷ
BÁN ĐẤT DỊCH VỤ CỔNG ĐỒNG LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH 12.5tỷ - 0BÁN ĐẤT DỊCH VỤ CỔNG ĐỒNG LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH 12.5tỷ - 1BÁN ĐẤT DỊCH VỤ CỔNG ĐỒNG LA KHÊ – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT DÃY NO11 – KINH DOANH CỰC ĐỈNH 12.5tỷ - 2
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Quận Hà Đông, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Quận Hà Đông

BÁN GẤP LÔ ĐẤT DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG, PHÂN LÔ Ô TÔ, KINH DOANH ĐỈNH,DT:56M2,GIÁ HƠN 11 TỶ
15m1 lầu1 phòng ngủ
---
56 m2
_
11,9 tỷ
CẦN BÁN LÔ ĐẤT DV DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG, KINH DOANH, Ô TÔ TRÁNH DT: 50M2, GIÁ BÁN 10,9 TỶ
15m1 lầu1 phòng ngủ
---
50 m2
_
10,9 tỷ
BÁN NHANH LÔ LK19B DƯƠNG NỘI 50M², MẶT TIỀN ĐẸP, VỊ TRÍ VIP GIÁP LÊ QUANG ĐẠO GIÁ 13,5TỶ
8mchỗ để xe
---
50 m2
_
13,5 tỷ
Bán đất Văn Khê, 50 m2, mt 4m, phân lô vỉa hè, kinh doanh, ô tô tránh, dừng đỗ, 13.3 tỷ
12mchỗ để xe
---
50 m2
_
13,3 tỷ
Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Bán đất Vạn Phúc, 50 m2, mặt tiền 5m, phân lô vỉa hè, ô tô tránh, kinh doanh, 14.5 tỷ
12mchỗ để xe
---
50 m2
_
14,5 tỷ
Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng