Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm

Ngày đăng: Hôm nay
- Thị trấn Long Thành, nơi phát triển mạnh mẽ và tiềm năng, đang có cơ hội sở hữu lô đất lý tưởng với diện tích 173,4 m2. Đất thổ cư, từ nhà ở đến đầu tư kinh doanh ( cuối năm nay sân bay sẽ hoàn thành) đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng đi mua + Đường vào rộng rãi 18m, thích hợp cho ô tô ra vào dễ dàng. + Mặt tiền 11,73m, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh. + Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn cho giao dịch. + Trên đất có nhà sẵn: 1 trệt 1 lầu Điểm đặc sắc: + Đường vào rộng rãi, phù hợp cho ô tô. + Mặt tiền thích hợp cho việc kinh doanh hoặc xây dựng nhà ở. + Pháp lý đầy đủ, tạo sự yên tâm cho khách hàng. Khu vực xung quanh có nhiều tiện ích như bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành, các công viên như công viên Long Thành và công viên cổng 3A, trường THCS Thị trấn Long Thành, và các siêu thị như WinMart Vincom Long Thành, Bách Hóa Xanh. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết về lô đất này qua số điện thoại - Phan Thanh Tùng.
Giá: 7,5 tỷ Diện tích: 173 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Lê Đại Hành, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Các thông tin khác
Mã tin15983250HướngĐôngPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà18mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang173mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài---Số phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm
Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 0Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 1Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 2Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 3Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 4Bán đất (ngộp )tại Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, 7,5 tỷ, 173,4 m2 - hàng hiếm - 5
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Long Thành, Đồng Nai". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

ĐẤT THỔ CƯ SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH GIÁ TỐT, CHO THUÊ ĐƯỢC LIỀN.
9 triệu / m2  
100 m2
Huyện Long Thành
20m
ĐẤT MẶT TIỀN ĐẠI LỘ BẮC SƠN LONG THÀNH 60m , SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
20m

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Long Thành

ĐẸP [1500m2] ONT, có 150m2 thổ, Xã Long An, ngay tuyến T2 vào sân bay Long Thành
5m
17x95m
1.500 m2
_
4,5 triệu / m2  
Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
[1196m2] 15mx78m, có 100m2 thổ cư, ONT mặt trước sân bay Long Thành, Xã Long An
5m
15x78m
1.196 m2
_
7,5 tỷ
Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
NGỘP! [1062m2] vuông vắn 1/QL51, Vị trí đẹp, giá ngộp, Long Phước Long Thành Đồng Nai
10m
15x70m
1.062 m2
_
6,8 tỷ
Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
[18m x 42m] 760m2 vuông vắn. có 100m2 thổ cư. mặt trước sân bay Long Thành, vị trí đẹp
5m
18x42m
760 m2
_
6 tỷ
Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng