Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT

Ngày đăng: Hôm qua
_ Vị trí ngay biển phục vụ du lịch trong và ngoài nước trung tâm Tp Vũng Tàu. _ Khu vực sầm uất với nhiều tiện ích đa dạng cho ngành du lịch biển. _ Nội thất bằng gỗ xịn, hệ thống thang máy và PCCC đầy đủ. _ Pháp lí sổ hồng với Khách sạn đã hoàn công, với 36 phòng kinh doanh liên tục. Thông tin chi tiết. -Địa chỉ: Nguyễn Hiền, Phường 2, TP. Vũng Tàu. -Diện tích: 330m² (12m x 28m) -Kết cấu: Khách sạn 7 tầng, 36 phòng, có thang máy, hệ thống PCCC đầy đủ. Có hầm rộng rãi để đậu xe 16 chỗ. -Hướng: Tây Bắc. -Đường trước nhà: Rộng 8m, tương lai mở rộng lên 17m, gia tăng giá trị đầu tư. -Pháp lý: Sổ hồng hoàn công chính chủ. Liên hệ em Thanh: 0359674506. Chuyên tư vấn Bất Động Sản giá tốt thành phố Vũng Tàu" Trụ sở: 90 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
Giá: 45 tỷ Diện tích: 330 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Nguyễn Hiền, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Các thông tin khác
Mã tin15872271HướngTây BắcPhòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà8mNhà bếp
Loại BDSNhà hàng, khách sạnPháp lý---Sân thượng
Chiều ngang12mSố lầu6Chổ để xe hơi
Chiều dài28mSố phòng ngủ36Chính chủ---
Hình ảnh
BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT
BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 0BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 1BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 2BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 3BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 4BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 5BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 6BÁN KHÁCH SẠN MẶT TIỀN NGAY BIỂN TRUNG TÂM VŨNG TÀU PHƯỜNG 2 GIÁ HƠN 40 TỶ CÓ BỚT - 7
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Cần bán nhà hàng, khách sạn Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cần bán Nhà hàng, khách sạn tại Thành phố Vũng Tàu

Bán Khách sạn Lô Góc Mặt Tiền Phan Chu Trinh 7 Tầng 210m2 - 40tỷ
13m7 lầu20 phòng ngủ
10,7x20m
210 m2
Tây Nam
40 tỷ
Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
BÁN KHÁCH SẠN HOÀN CÔNG GÓC 3 MẶT ĐƯỜNG BÃI SAU THÙY VÂN VŨNG TÀU
10m6 lầu36 phòng ngủ
12x26m
330 m2
Tây Nam
45 tỷ
Đường Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán Khách Sạn 1 Trệt 5 Lầu Sát Biển Thùy Vân 330M2(12x27) Giá: 45 Tỷ
10m5 lầu36 phòng ngủ
12x27m
330 m2
_
45 tỷ
Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
BÁN NHÀ NGHỈ THÀNH PHỐ VŨNG TÀU MẶT TIỀN ĐƯỜNG LA VĂN CẦU BÃI SAU VŨNG TÀU
13m5 lầu22 phòng ngủ
13x17m
208 m2
Tây Nam
51 tỷ
Đường La Văn Cầu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
BÁN KHÁCH SẠN 9x25 MẶT TIỀN PHÓ ĐỨC CHÍNH BÃI SAU TP VŨNG TÀU 41 TỶ
20m4 lầu1 phòng ngủ
---
225 m2
_
41 tỷ
Đường Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng