Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán.lô 2 mặt tiền Khúc Hạo và Hồ Sĩ Tân, gần sông gần biển

Ngày đăng: Hôm nay
LÔ GÓC MẶT TIỀN KHÚC HẠO – HỒ SĨ TÂN – VỊ TRÍ KINH DOANH ĐẮC ĐỊA Lô đất góc 2 mặt tiền, cực kỳ lý tưởng để kinh doanh, xây căn hộ cho thuê hoặc đầu tư sinh lời. - Thông tin chi tiết: Diện tích: 153m² mặt tiền ngang 6.4m Mặt tiền: Đường chính rộng 10.5m (vỉa hè 5m), đường bên 7.5m (vỉa hè 4.5m). Sổ hồng có sẵn, giao dịch nhanh chóng. - Lợi thế vượt trội: Lô góc 2 mặt tiền, vị trí đẹp, thích hợp mở cửa hàng, quán café, văn phòng hoặc xây căn hộ dịch vụ. Khu dân cư sầm uất, an ninh đảm bảo, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện. Đường sá rộng rãi, sạch đẹp, kết nối dễ dàng đến các trục đường chính. ***Giá bán: 10.8 tỷ (Thương lượng trực tiếp). Liên hệ Uyên ngay để xem đất & chốt giá tốt!
Giá: 10,8 tỷ Diện tích: 153 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16037394Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà10mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang6,4mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài---Số phòng ngủ---Chính chủ---
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Quận Sơn Trà, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Quận Sơn Trà

Bán lô đất kiệt Hà Thị Thân 160m2 ngang 15,6m ngay Cầu Rồng chỉ 10,5 tỷ
5m
15,6x10m
160 m2
_
10,5 tỷ
Đường Hà Thị Thân, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
BÁN ĐẤT VUÔNG VỨC 2 MẶT THOÁNG - NGAY CHỢ ĐÊM SƠN TRÀ - SÁT CÂU RỒNG
5,5m
15,6x10m
156 m2
_
10,5 tỷ
Đường Hà Thị Thân, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
💥 Bán đất MT Trần Đình Đàn, Phước Mỹ, Sơn Trà 💥
7m
---
90 m2
_
9,9 tỷ
BÁN ĐẤT VUÔNG VỨC 2 MẶT THOÁNG , HÀ THỊ THÂN , SƠN TRÀ , 156M2 , NGAY CHỢ ĐÊM
7,5m
15,6x10m
156 m2
_
10,5 tỷ
Đường Hà Thị Thân, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng