Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

BÁN NHÀ 2 TẦNG PHƯỚC MỸ 1 CÁCH BIỂN 500M CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH

Ngày đăng: Hôm nay
BÁN NHÀ 2 TẦNG PHƯỚC MỸ 1 CÁCH BIỂN 500M CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH Diện tích: 116m (Ngang 6.7m), mặt tiền rộng thoáng, dễ thiết kế khai thác. Vị trí vàng: Ngay trung tâm tài chính quốc tế, gần các tuyến đường lớn Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt Chỉ vài phút đến Cầu Rồng, Vincom, sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tiềm năng khai thác vượt trội: Thích hợp xây tòa căn hộ dịch vụ, khách sạn, homestay, nhà hàng, spa. Khu vực tập trung khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, dễ cho thuê dài hạn với giá cao. Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh theo thời gian. Giá bán: 12.x tỷ Lô duy nhất còn lại tại khu vực này!
Giá: 12,5 tỷ Diện tích: 116 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Hồ Nghinh, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16148726Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà5,5mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang6,5mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài20mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
BÁN NHÀ 2 TẦNG  PHƯỚC MỸ 1  CÁCH BIỂN 500M  CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH
BÁN NHÀ 2 TẦNG  PHƯỚC MỸ 1  CÁCH BIỂN 500M  CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH - 0BÁN NHÀ 2 TẦNG  PHƯỚC MỸ 1  CÁCH BIỂN 500M  CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH - 1BÁN NHÀ 2 TẦNG  PHƯỚC MỸ 1  CÁCH BIỂN 500M  CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ NGAY TRUNG TÂM TÀI CHÍNH - 2
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Quận Sơn Trà, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Quận Sơn Trà

SIÊU HIẾM? CÒN 1 LÔ DUY NHẤT GIÁ ĐẦU TƯ MT LÝ THÁNH TÔNG- SS PHẠM VĂN ĐỒNG SƠN TRÀ
7,5m
5x20m
100 m2
Bắc
10,5 tỷ
(BÁN ĐẤT) MT TÔ HIẾN THÀNH - 108M2 - SÁT BIỂN - NHỈNH 11,8 TỶ TL
5,5m
5,2x20,4m
108 m2
_
11,8 tỷ
Chào Bán Lô Đất Mặt Tiền Trần Duy Chiến
10m
4,5x27m
121 m2
Tây
10,55 tỷ
Đường Trần Duy Chiến, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Bán lô đất Lê Hữu Trác, Sơn Trà, DT lớn 230m2 ngang 8.5m chỉ 14.x tỷ
6m
8,5x27m
230 m2
_
14,9 tỷ
Đường Lê Hữu Trác, Phường An Hải Nam, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng