Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

BÁN NHÀ 3 TẦNG MP LÊ THANH NGHỊ SỐ LẺ - TUYẾN PHỐ KIM CƯƠNG, KINH DOANH ĐỈNH – CHỈ 8.X TỶ

Ngày đăng: Hôm qua
* BÁN NHÀ 3 TẦNG MP LÊ THANH NGHỊ SỐ LẺ - TUYẾN PHỐ KIM CƯƠNG, KINH DOANH ĐỈNH – CHỈ 8.X TỶ TL. - Ngay trung tâm Hoà Cường – Hải Châu. Gần đại lộ Phan Đăng Lưu, Tô Hữu. - Đường mặt tiền rộng 10.5m. Vỉa hè số lẻ của Lê Thanh Nghị rộng đến 13m, rất tiện cho kinh doanh buôn bán. Một trong những đại lộ huyết mạch của quận Hải Châu. Kinh doanh sầm uất, ở rất sướng. - Chính chủ gởi bán căn nhà 3 tầng kiên cố. Đa công năng sinh hoạt. Có thể cải tạo công năng, lên vài thùng sơn nước, về ở ngay. - Thương lượng chính chủ chỉ 8.X tỷ. Chủ thiện chí bán và không thể không bán. - Sổ sẵn, vuông đẹp, pháp lý rõ ràng, mua bán chuyển nhượng trong ngày. - Gọi ngay Mr Hoàng chuyên BĐS thổ cư nhà phố Đà Nẵng để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.
Giá: 8,99 tỷ Diện tích: 70 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16454396Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà10mNhà bếp---
Loại BDSNhà mặt tiềnPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang5mSố lầu3Chổ để xe hơi---
Chiều dài---Số phòng ngủ4Chính chủ---
Hình ảnh
BÁN NHÀ 3 TẦNG MP LÊ THANH NGHỊ SỐ LẺ - TUYẾN PHỐ KIM CƯƠNG, KINH DOANH ĐỈNH – CHỈ 8.X TỶ
BÁN NHÀ 3 TẦNG MP LÊ THANH NGHỊ SỐ LẺ - TUYẾN PHỐ KIM CƯƠNG, KINH DOANH ĐỈNH – CHỈ 8.X TỶ - 0BÁN NHÀ 3 TẦNG MP LÊ THANH NGHỊ SỐ LẺ - TUYẾN PHỐ KIM CƯƠNG, KINH DOANH ĐỈNH – CHỈ 8.X TỶ - 1
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà mặt phố, bán nhà mặt tiền Quận Hải Châu, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Nhà Mặt Tiền đường Hà Huy Giáp, Hải Châu, Đà Nẵng chỉ 7 tỷ x
5,5m3 lầu3 pn
BÁN NHÀ MẶT TIỀN TRẦN TẤN MỚI (NGAY SÂN BAY ĐÀ NẴNG, DIỆN TÍCH KHỦNG)
5,5m1 lầu3 pn

Cần bán Nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu

💥HÀNG SIÊU HIẾM-NHÀ 3 TẦNG KIÊN CỐ-70M2 NGANG 5M-SÁT ĐH KIẾN TRÚC & ĐÔNG Á-GIÁ CHỈ 7.5 TỶ
5,5m3 lầu6 phòng ngủ
---
70 m2
_
7,5 tỷ
🌈 GIÁ HỢP LÝ.NHỈNH 9. TỶ.MT.Đ.THANH LONG.P.THANH BÌNH.Q.HẢI CHÂU.TP.ĐÀ NẴNG.
7,5m3 lầu3 phòng ngủchỗ để xe
7x14m
96 m2
_
9,5 tỷ
Đường Thanh Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
🌾🌾🌾CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ – NHÀ 3 TẦNG MẶT TIỀN PHAN TRỌNG TUỆ, HẢI CHÂU – THUÊ 19TR/THÁNG
5,5m3 lầu6 phòng ngủ
5x14m
70 m2
_
7,5 tỷ
nhĩnh 7  tỷ sở hữu nhà 3 tầng mặt tiền Phan trọng Tuệ, Hải châu , Đà Nẵng.
5,5m3 lầu3 phòng ngủchỗ để xe
5x14m
70 m2
_
7,5 tỷ
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng