Bán nhà đất liền kề Văn Khê, 50m2, MT 4m, đường 20M, kinh doanh đỉnh, giá 13.3 tỷ
Ngày đăng: Hôm nay
Bán nhà đất liền kề Văn Khê, nhà cấp 4, diện tích 50m2, mặt tiền 4m, đường trước nhà rộng tới 20 mét, kinh doanh kết hợp để ở siêu đỉnh, gần Aeon Mall Hà Đông.
Vị trí đẹp, kết nối thuận tiện ra các trục đường lớn như Tố Hữu, trung tâm quận Hà Đông.
Gần Aeon Mall Hà Đông, chỉ mất chưa tới 10 phút chạy xe để tới Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2.
Tiện ích đồng bộ, dân trí cao, khu vực phát triển mạnh mẽ. Cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt trong tương lai.
Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ.
Giá bán: 13.3 tỷ, có thương lượng.
Liên hệ Em Linh ngay để xem nhà – Miễn trung gian.
Giá: 13,3 tỷ Diện tích: 50 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Các thông tin khác
Mã tin
16403753
Hướng
_
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Đường trước nhà
20m
Nhà bếp
---
Loại BDS
Đất nền, liền kề, đất dự án
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
---
Số lầu
---
Chổ để xe hơi
---
Chiều dài
---
Số phòng ngủ
---
Chính chủ
---
Hình ảnh
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng:Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất nền, phân lô, bán đất liền kề, đất dự án Quận Hà Đông, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.
Cần bán Đất nền, liền kề, đất dự án tại Quận Hà Đông