Bán nhà mặt Phố Hạ Hồi, Kinh doanh, Hoàn Kiếm, Diện tích 310m2, mặt tiền 15m, giá 90 tỷ
Ngày đăng: 15/12/2024
HIẾM - BIỆT THỰ ĐẸP - KINH DOANH - NHÀ HÀNG - KHU VỰC TOÀN TÂY SINH SỐNG.
Mô tả:
+ Vị trí đẹp, thoáng, ngõ ôtô tránh, an ninh tuyệt vời. Thông thương các ngả: Trần Hưng Đạo, Quang Trung, gần Đại sứ quán Lào, Cung Văn Hóa Lao động Hữu Nghị Việt - Xô, trường THPT Quang Trung... Khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống.
+ Biệt thự 3 tầng, trước có khoảng sân rộng 40m2 để xe thoải mái. Hiện trạng bên trong nhà đang thiết kế kiểu dáng nhà hàng Nhật Bản rất đẹp và sạch sẽ.
+ Sổ đỏ chính chủ, giao dịch trong ngày.
+ Liên hệ ngay: Mr Quân xem nhà ngay. Miễn phí 100% toàn bộ dịch vụ. Khách gặp trực tiếp chủ nhà để thương lượng giá cả. Hỗ trợ tư vấn tài chính pháp lý
Tôi Nguyễn Đình Quân chuyên nhà mặt phố - quản lý rất nhiều căn nhà mặt phố, khách sạn, biệt thự với giá cả hợp lý, có tính thanh khoản cao. Tôi rất hi vọng sẽ tạo ra giá trị cho quý vị.
Giá: 90 tỷ Diện tích: 310 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Hạ Hồi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Các thông tin khác
Mã tin
7468220
Hướng
_
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Đường trước nhà
10m
Nhà bếp
---
Loại BDS
Nhà trong hẻm
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
15m
Số lầu
3
Chổ để xe hơi
---
Chiều dài
21m
Số phòng ngủ
6
Chính chủ
---
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng:Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.
Tôi tên Nguyễn Đình Quân chuyên môi giới nhà đất quận thanh xuân với trên 8 năm kinh nghiệm, làm việc rất có trách nhiệm lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, luôn phục vụ khách hàng tận tâm 24/24, nhiệt tình, chịu khó...