Bán Biệt thự Villa Huyndai Tô Hiệu Lô Góc 200m2, MT 30m, Giá 38.9 tỷ
Ngày đăng: Hôm nay
VIP CỦA VIP - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU - BIỆT THỰ LÔ GÓC XA HOA 10 NĂM CÓ MỘT - TƯƠNG LAI TĂNG MẠNH
Mô tả:
- Một căn LÔ GÓC duy nhất cực hiếm, nhiều năm mới có một căn bán.
- Nằm trong khu Dự án Khu nhà ở và TTTM Hà Cầu, Hà Đông, bao quanh là các tuyến phố chính như Tô Hiệu, Lê Hồng Phong, Hà Cầu...Bên ngoài là phố cổ sầm uất, bên trong là sự thanh bình xa hoa đẳng cấp thượng lưu.
- Khu vực an ninh bậc nhất quận, được bố trí bảo vệ các cổng ra vào, Trước mặt nhà là khuôn viên vui chơi, cây xanh, vườn hoa tuyệt đẹp.
- Đi bộ 300m là công viên cây xanh lớn nhất Đông Nam Á 100ha, Đại siêu thị Mega Market, Toàn bộ hệ thống Trung tâm hành chính quận Hà Đồng.
+ Hiện trạng nhà xây thô, hệ thống tường bê tông đúc, hoàn thiện mặt ngoài, Sở hữu diện tích lớn nhất khu. Nhà thiết kế 3 tầng + bán hầm, có thể cải tạo theo ý muốn.
+ Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch
Liên hệ: Tôi - Ngọc Giáp nhà phố: - Nhà thật - Giá thật - ảnh thật - thông tin thật.
Kết nối trực tiếp chủ nhà, giúp khách hàng mua giá tốt nhất.
Miễn phí tư vấn, xem nhà 100%...
Giá: 38,9 tỷ Diện tích: 200 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán biệt thự, villa, bán nhà liền kề Quận Hà Đông, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.
Tôi Phạm Ngọc Giáp Môi giới Bất động sản Triệu Đô khu vực Hoàn Kiếm có 15 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp khoảng 500 khách hàng giao dịch thành công, thanh khoản 20.000 tỷ đồng.