Bán nhà phân lô Hoàng Quốc Việt, 65m, 5 tầng, mt 5m, ô tô vào nhà, 14.97 Tỷ.
Ngày đăng: 15/02/2025
BÁN NHÀ PHÂN LÔ HOÀNG QUỐC VIỆT - Ô TÔ VÀO NHÀ - NGÕ THÔNG - 65M², 5 TẦNG, 7 CHỖ VÀO NHÀ
Vị trí: Nhà nằm trong khu phân lô dân trí cao, ngõ thông thoáng, ô tô 7 chỗ vào nhà dễ dàng. Vị trí đắc địa tại khu vực Hoàng Quốc Việt, giao thông thuận tiện, gần nhiều tiện ích.
Diện tích sổ đỏ: 65m, mặt tiền 5m, Sổ đỏ nợ Bank 7 tỷ.
Thiết kế: Nhà xây 5 tầng kiên cố, mặt tiền rộng 5m, các phòng được bố trí hợp lý, tối ưu công năng sử dụng. Nhà còn rất mới và hiện đại.
Tiện ích: Khu vực xung quanh đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc. Gần trường học các cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, và nhiều quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Đặc biệt, cách công viên Cầu Giấy chỉ 10 phút di chuyển, lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.
Đường xá: Giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối dễ dàng với các trục đường chính như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Hoàng Hoa Thám. Nhà nằm trong khu vực an ninh tốt, ngõ thông thoáng, xe cộ ra vào thuận tiện.
Giá chào bán: 14.97 Tỷ. Sổ đỏ nợ Bank 7 tỷ. không có khả năng chi trả.
Hiện trạng: Nhà đang cho thuê với thu nhập ổn định 30 triệu/tháng.
Giá: 14,97 tỷ Diện tích: 65 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Các thông tin khác
Mã tin
14987513
Hướng
_
Phòng ăn
Loại tin
Cần bán
Đường trước nhà
6m
Nhà bếp
Loại BDS
Nhà trong hẻm
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
Chiều ngang
5m
Số lầu
5
Chổ để xe hơi
Chiều dài
---
Số phòng ngủ
5
Chính chủ
---
Hình ảnh
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng:Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận Cầu Giấy, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.
Hi anh chị. Em là Nam Du, Sinh năm 1992.Với kinh nghiệm 5 năm làm BĐS Thổ Cư. Chuyên phân khúc Phân Lô, Biệt Thự, Liền kề khu vực Cầu Giấy, Đống Đa. Bằng kinh nghiệm đầu tư của mình. Rất mong muốn được giúp đỡ, đồng hành cùng AC trong lĩnh vực này.