Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ

Ngày đăng: 04/03/2025
NVT3850 Bán Biệt thự Nhà Vườn cao cấp Láng Dài, huyện Long Đất - Diện tích: 4.200m2, trong đó có 300m2 thổ cư, đất nở hậu. - Đường rộng 5m, xe tải ra vào thoải mái. - Hiện trạng có 9 phòng ngủ đa dạng, phòng khách, bếp, phòng rượu, karaoke, hầm ủ rượu, nội thất cao cấp, sang trọng, - Hồ bơi, ao cá, nhà chòi thư giãn. - Vườn cây ăn trái, rau sạch với hệ thống tưới tự động. - Giá: 5 tỷ Trân trọng!!! *************************************** BĐS Thiện Nhân, Nơi thực hiện ước mơ của bạn! Số 35 Tôn Thất Thuyết, phường 9, thành phố Vũng Tàu. Quý vị có thể lên youtube, Tiktok để xem kênh của chúng tôi nhé, chỉ cần tìm kiếm: Bất động sản Thiện Nhân.
Giá: 5 tỷ Diện tích: 4.200 m2
Địa chỉ tài sản: Quốc lộ 56, Xã Láng Dài, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
Các thông tin khác
Mã tin15997833Hướng_Phòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà5mNhà bếp
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lý---Sân thượng---
Chiều ngang20mSố lầu1Chổ để xe hơi
Chiều dài200mSố phòng ngủ9Chính chủ---
Hình ảnh
Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ
Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 0Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 1Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 2Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 3Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 4Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 5Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 6Bán nhà vườn giá cực tốt Láng Dài, Long Đất dt 4200m2 vào ở luôn HIẾM CÓ - 7
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Đất Đỏ

HÀNG HIẾM - 1000M2 SẴN THỔ CƯ MẶT TIỀN VIEW NÚI MINH ĐẠM - LONG MỸ - ĐẤT ĐỎ
8m
13x78m
1.000 m2
_
5,4 tỷ
Tỉnh lộ 44A, Xã Long Mỹ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
Thị trấn Phước Hải, mặt tiền đường 36m Nguyễn Văn Linh 125m2, ngang 6m dài 21m, 60 thổ cư,
36m
6x21m
126 m2
_
33 triệu / m2  
Đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
đất mặt tiền đường nguyễn văn linh, tt phước hải, gần biển giã 4ty235tr
20m
6x20m
121 m2
_
4,235 tỷ
Đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
LÔ ĐẤT + CĂN NHÀ VƯỜN + QUÁN CF  LONG TÂN ĐẤT ĐỎ HUYỆN LONG ĐẤT  DT 583 m 10 x58 m
20m
10x58m
583 m2
_
6 tỷ
Đường Tỉnh lộ 52, Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
BÁN MẶT TIỀN NGUYỄN VĂN LINH 36M NGAY BÃI TẮM PHƯỚC HẢI - H LONG ĐẤT
36m
6x20m
121 m2
_
4,235 tỷ
Đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng