Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE

Ngày đăng: Hôm nay
Chính chủ gui bán lô đat Hồ tràm phước thuận Diên tích 1480m2,có 80m thổ cư Sổ hồng riêng ,pháp lý rõ ràng Giá 6ty6 thương lượng 39*40*80 m thổ cư Là lô đất rộng vuông đẹp, thích hợp nhiều mô hình nghỉ dưỡng, ks.... Nằm giữa tuyến đường thị trấn ra biển hồ tràm chỉ trong vòng 4 p đi lại Cách đường chính lớn rộng 4 làn đường chỉ 100m Giá hấp dẫn cho nhà đầu tư ngay lúc này
Giá: 6,6 tỷ Diện tích: 1.480 m2
Địa chỉ tài sản: Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Các thông tin khác
Mã tin16129134Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà7mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang39mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài31mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE
CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 0CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 1CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 2CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 3CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 4CẦN BÁN 1480m2 ĐẤT HỒ TRÀM CÁCH THỊ TRẤN PHUỚC BỬU VÀ BIỂN HỒ TRÀM CHỈ TRONG 4p LÁI XE - 5
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Xuyên Mộc

LÔ ĐẤT ĐẸP MẶT TIỀN ĐƯỜNG CHÍNH PHƯỚC TÂN, SẴN THỔ CƯ, CÁCH NÚT GIAO CAO TỐC CHỈ 8000M
20m
21x74m
1.599 m2
_
7 tỷ
Đường Quốc lộ 55, Xã Xuyên Mộc, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
LÔ ĐẤT 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA, PHỦ HỒNG, BÁN KÍNH 1KM TIẾP CẬN TỈNH LỘ, TRƯỜNG CÁC CẤP
6m
90x98m
7.298 m2
_
7,2 tỷ
Xã Hòa Bình, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
CẦN BÁN 3000m2,CÓ 26m MẶT TIỀN ĐƯỜNG,NỞ HẬU CÁCH BIỂN HỒ TRÀM 5km
7m
23x100m
3.000 m2
_
6,5 tỷ
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Cần bán 1.480m2 đất thổ cư mặt tiền đến 39m, cạnh rừng nguyên sinh Phước Bửu tuyệt đẹp
7m
---
1.480 m2
_
6,6 tỷ
Thị trần Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Cần bán lô đất đẹp 1.448m2 thổ cư ngang 14m ngay trung tâm thị trấn Phước Bửu
7m
---
1.448 m2
_
5,8 tỷ
Thị trần Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng