Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

CẮT LỖ 300 TRIỆU , GIÁ MỚI 2 TỶ 7 , DIỆN TÍCH 250M2 , ĐỨC HÒA THƯỢNG , SỔ HỒNG RIÊNG

Ngày đăng: Hôm qua
TÔI CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT , ĐỨC HÒA THƯỢNG , ĐỨC HÒA. DIỆN TÍCH 250M2 , 10 X 25 , VUÔNG VỨC ,ĐẤT THỔ CƯ . ĐƯỜNG LỚN , Ô TÔ VÀO TỚI ĐẤT , THÔNG THOÁNG ĐỦ HƯỚNG SỔ HỒNG CẦM TAY , MUA BÁN SANG TÊN NGAY KHU VỰC TRUNG TÂM , ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH , CHỢ , TRƯỜNG HỌC , NGÂN HÀNG CHỈ CÁCH ĐẤT 2KM TRƯỚC MUA 3 TỶ , ĐỂ DÀNH CHO CON CÁI . NAY CHUYỂN HƯỚNG CHO CON ĐI DU HỌC , BÁN GẤP , GIẢM MẠNH 300 TRIỆU. ANH CHỊ , QUAN TÂM LIÊN HỆ TÔI , GIÁ CẢ THƯƠNG LƯƠNG NGƯỜI THIỆN CHÍ ĐẤT THẬT VIỆC THẬT , KHÔNG TIẾP MÔ GIỚI , CÒ ĐẤT MUA VÀO ĐÃ CÓ LỜI .
Giá: 2,7 tỷ Diện tích: 250 m2
Địa chỉ tài sản: Đường ĐT 824, Xã Đức Hoà Thượng, Huyện Đức Hòa, Long An
Các thông tin khác
Mã tin15961557HướngTây NamPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà8mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang10mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài25mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
CẮT LỖ 300 TRIỆU , GIÁ MỚI 2 TỶ 7 , DIỆN TÍCH 250M2 , ĐỨC HÒA THƯỢNG , SỔ HỒNG RIÊNG
CẮT LỖ 300 TRIỆU , GIÁ MỚI 2 TỶ 7 , DIỆN TÍCH 250M2 , ĐỨC HÒA THƯỢNG , SỔ HỒNG RIÊNG - 0CẮT LỖ 300 TRIỆU , GIÁ MỚI 2 TỶ 7 , DIỆN TÍCH 250M2 , ĐỨC HÒA THƯỢNG , SỔ HỒNG RIÊNG - 1CẮT LỖ 300 TRIỆU , GIÁ MỚI 2 TỶ 7 , DIỆN TÍCH 250M2 , ĐỨC HÒA THƯỢNG , SỔ HỒNG RIÊNG - 2
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Đức Hòa, Long An". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

🔥Hot:Lô đất nằm ngay Thị Trấn Đức Hoà chỉ 9,3tr/m2
930 triệu
100 m2
Huyện Đức Hòa
8m

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Đức Hòa

BÁN ĐẤT LIỀN KỀ VINHOMES HẬU NGHĨA
7m
5x44m
219 m2
Bắc
2,8 tỷ
Đường 3/2, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An
Bán lô đất mặt tiền đường nhựa xã Tân Mỹ - Đức Hòa Long An
10m
10x27m
270 m2
Nam
2,3 tỷ
Đường Nguyễn Thị Hạnh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Long An
Đất mặt tiền dân cư đông , vị trí kinh doanh buôn bán tốt 8*18
10m
8x18m
144 m2
Đông
2,75 tỷ
Đường ĐT 824, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Long An
Nhà vườn 10x78 giá 2.65 tỷ Đức Lập Thượng xinh xỉu
5m
10x78m
780 m2
_
2,65 tỷ
Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Long An
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng