Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên

Ngày đăng: Hôm nay
Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên, Huyện Diên Khánh giá chỉ 1 tỷ 650 ● Diện tích : 1000m2 ngang 35m, thế đất vuông vắn, có sẵn ao cá, vườn trái cây... Hướng: Bắc ● Hiện trạng đất BHK,khu đã có dân cư và điện kéo tận nơi. ● Cách đường Hương Lộ 39 chỉ 950m, Nha Trang 18km ● Giá chỉ 1 tỷ 650 triệu
Giá: 1,65 tỷ Diện tích: 1.000 m2
Địa chỉ tài sản: Xã Suối Tiên, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Các thông tin khác
Mã tin15973343HướngBắcPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà4mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang35mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài28,6mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên
Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 0Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 1Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 2Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 3Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 4Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 5Chán phố thị thì sắm thêm mảnh vườn lâu lâu về chơi ạ, Bán mảnh Đất vườn Xã Suối Tiên - 6
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Diên Khánh

Bán đất mặt đường mã rống diên phước vị trí đẹp
7m
5x34m
175 m2
Tây Bắc
9,5 triệu / m2  
Đường Tỉnh Lộ 2, Xã Diên Phước, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
bán đất thổ cư đường Tỉnh Lộ 2 gần chợ Diên Phước rộng 153m giáp Sông view đẹp giá rẻ
20mchỗ để xe
---
153 m2
_
1,65 tỷ
Đường Tỉnh Lộ 2, Xã Diên Phước, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
✅BÁN LÔ ĐẤT DIÊN TOÀN CÁCH ĐƯỜNG HUỲNH THÚC KHÁNG CHỈ 50m.
4,5m
5x18m
92 m2
Nam
1,429 tỷ
Đường Huỳnh Thúc Kháng, Xã Diên Toàn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Đất thôn Đông 2 Diên Điền Diên Khánh dt 209m2 ngang 10m đường ô tô thông
4mchỗ để xe
10x21m
209 m2
Đông Nam
1,6 tỷ
Xã Diên Điền, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Bán lô đất ở nông thôn đường betong oto tại Diên Toàn, Diên Khánh
4m
6x26m
150 m2
Tây Nam
1,6 tỷ
Xã Diên Toàn, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng