cho thuê đất xây kho, tổng diện tích 40.000m2, mặt tiền lộ xe công

Thông tin chi tiết

Cho thuê hoặc bán đất đường ba láng vừa xuống cầu ba láng quốc lộ 61C, cái răng, cần thơ Diện tích đất ngang 100m dài 400m tổng 40.000m2 Pháp lý đất SKC Hình thức thuê: 1. Thuê đất trống, khách thuê đất trống và tự xây dựng 2. Thuê kho, khách thuê kho chủ xây dựng theo nhu cầu diện tích Đầy đủ tiêu chuẩn kho, như điện 3 pha, phòng cháy chửa cháy,.. Giá thuê: thỏa thuận Lộ giới 20m, không cấm tải. Anh/chị cần Liên hệ ngay Mr. Khang,(NC) hỗ trợ anh/chị tư vấn miễn phí xem nhà trực tiếp Mail: trankhang300ct@gmail.com nhân viên công ty bất động sản Gia Lộc Điền Nhận ký gửi nhà đất, cho thuê nhà mặt tiền, kho diện tích lớn, văn phòng đủ diện tích lớn tại cần thơ

Giá: 20 ngàn / m²  / tháng Diện tích: 40.000
Địa chỉ tài sản:
Quốc Lộ 61C, Phường Cái Răng, Cần Thơ

Quốc Lộ 61C, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Cần Thơ

(địa chỉ cũ)

Các thông tin khác

Mã tin17365410Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCho thuêĐường trước nhà20mNhà bếp---
Loại BDSMặt bằngPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang100mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài400mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh

Hình ảnh

cho thuê đất xây kho, tổng diện tích 40.000m2, mặt tiền lộ xe công
  • cho thuê đất xây kho, tổng diện tích 40.000m2, mặt tiền lộ xe công - 0
  • cho thuê đất xây kho, tổng diện tích 40.000m2, mặt tiền lộ xe công - 1
  • cho thuê đất xây kho, tổng diện tích 40.000m2, mặt tiền lộ xe công - 2
Có thể bạn muốn xem:

Phản ánh tin rao vi phạm

Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.


Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn: