Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng

Ngày đăng: Hôm qua
XT159 ------------------------------------ - Kết cấu xưởng mới 100% kiên cố bàn giao ngay : - Khung zamli i350 - 400 - Trạm biến áp công xuất lớn - PCCC thẩm duyệt nghiệm thu đạt chuẩn KCN - Khuôn viên rộng lớn và thuận lợi cho việc xuất nhập hàng SLL, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của Quý khách hàng. - Vị trí đắc địa Long Thành - Đồng Nai trí trung tâm các khu công nghiệp lớn thuận lợi trên tuyến QL 51 giúp di chuyển dễ dàng đến các tỉnh lân cận, tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa. - Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và xem đất thực tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. - Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý vị để mang lại thành công và phát triển bền vững. - CÓ Hoa hồng cho người giới thiệu - Hỗ chợ GPĐT Nước Ngoài về Việt Nam! _________________________________
Giá: 225 triệu / thángDiện tích: 3.000 m2
Địa chỉ tài sản: Quốc Lộ 51, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Các thông tin khác
Mã tin16027663Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCho thuêĐường trước nhà10mNhà bếp---
Loại BDSKho, xưởngPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang---Số lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài---Số phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng
Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 0Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 1Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 2Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 3Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 4Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 5Cho thuê Xưởng Sản Xuất 3000m2 CNN tại Long Thành-Đồng Nai - Giá 225tr/Tháng - 6
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Cho thuê kho, xưởng Huyện Long Thành, Đồng Nai". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cho Thuê Nhà Xưởng Sản Xuất - KCN Long Thành. ĐỒNG NAI 6670m2 Bao Gồm Hệ Văn Phòng.
32m
Xt091 Cho Thuê Xưởng Tại Long Phước Long Thành Đồng Nai.
120 triệu / tháng
3.000 m2
Huyện Long Thành
10m
Cho thuê xưởng sản xuất 8000m2  mới 100% PCCC Sprinkler KCN Lôc An Bình Sơn Gần Sân Bay
125 ngàn / m2  / tháng
8.000 m2
Huyện Long Thành
30m
Cho Thuê Xưởng Tại Long Phước Long Thành Đồng Nai.
120 triệu / tháng
3.000 m2
Huyện Long Thành
15m 
XT080 Cho thuê xưởng sản xuất trong KCN Long Thành tỉnh Đồng nai - Giá 4.5usd/m2
20m

Cho thuê Kho, xưởng tại Huyện Long Thành

Cho thuê xưởng 3000m² tại Long Thành Đồng Nai đạt chuẩn
---
3.000 m2
_
240 triệu / tháng
Quốc Lộ 51, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Cho thuê xưởng trong KCN Long Thành, Đồng Nai, 2400m2, giá thuê 270tr/tháng.
12m
---
2.400 m2
_
270 triệu / tháng
Quốc Lộ 51, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
XT076 Cho thuê xưởng An Phước-Long Thành. Gần ngã 3 thái lan. 5000m2 Giá chỉ 39k/m2.
20m
---
5.000 m2
_
195 triệu / tháng
Quốc Lộ 51, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Cho thuê xưởng sản xuất 5000m2 An Phước huyện Long Thành đồng Nai giá rẻ
---
5.000 m2
_
195 triệu / tháng
Quốc Lộ 51, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Cho thuê xưởng An Phước-Long Thành. Gần ngã 3 thái lan. 5000m2 Giá chỉ 39k/m2
---
5.000 m2
_
195 triệu / tháng
Quốc Lộ 51, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng