Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ.

Ngày đăng: Hôm nay
GIÁ SỐC - PHÂN LÔ VỈA HÈ ĐƯỜNG RỘNG 13M - GIÁ ĐẦU TƯ - SÁT THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN - HÀNG XÓM VINHOMES SMART CITY. + Vị trí đắc địa, nằm trong khu đô thị Geleximco – Khu B, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh. + Cách đại lộ Thăng Long chỉ vài phút di chuyển, kết nối thuận tiện vào trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận. + Gần nhiều tiện ích: TTTM Aeon Mall Hà Đông, trường học quốc tế, bệnh viện, khu thể thao và công viên cây xanh. + Nhà thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng: - Tầng 1: Kinh doanh hoặc làm gara ô tô - Tầng 2–4: Phòng khách, bếp, phòng ngủ khép kín, đầy đủ ánh sáng tự nhiên - Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi - Đường trước nhà rộng rãi, ô tô tránh nhau thoải mái, vỉa hè 2 bên. + Phù hợp: để ở, làm văn phòng, kinh doanh spa, showroom, cho thuê… + Căn liền kề hiện xây thô khách mua về thoải mái thiết kế, bán hiện trạng. + Sổ vuông đẹp, sẵn sàng giao dịch. + Chủ đang rất cần bán. + Gọi ngay cho tôi Mr Phương BĐS thổ cư HN. + Cam Kết thông tin thật 100%.
Giá: 14,5 tỷ Diện tích: 60 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
Các thông tin khác
Mã tin16245152Hướng_Phòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà15mNhà bếp
Loại BDSBiệt thự, nhà liền kềPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng
Chiều ngang4mSố lầu5Chổ để xe hơi
Chiều dài15mSố phòng ngủ4Chính chủ---
Hình ảnh
Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ.
Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ. - 0Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ. - 1Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ. - 2Cơ Hội Đầu Tư Có 1 Không 2 Nhà Liền Kề KHu B Geleximco 60m2 x 5 Tầng Giá 14.5 Tỷ. - 3
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán biệt thự, villa, bán nhà liền kề Quận Hà Đông, Hà Nội". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Bán căn LK Cây Quýt La Khê Hà Đông 50m2, 17,2 tỷ tại La Khê, Hà Đông.
9m7 lầu5 pn 
Cần bán gấp căn liền kề khu Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông
10m4 lầu4 pn

Cần bán Biệt thự, nhà liền kề tại Quận Hà Đông

SIÊU PHẨM PHÂN LÔ VĂN PHÚ 50M2 5 TẦNG MT 5M VỈA HÈ KINH DOANH VÔ ĐỊCH GIÁ 17 TỶ HƠN
10m5 lầu4 phòng ngủ
5x10m
50 m2
_
17 tỷ
Đường Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
5 TẦNG PHÂN LÔ ,Ô THANG MÁY KINH DOANH , KIẾN HƯNG GIÁ RẺ NHẤT KHU
12m5 lầu7 phòng ngủ
4x12,5m
50 m2
_
12,3 tỷ
Phố Hoàng Công, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Bán căn LK Dọc Bún 2, DT 50m2 x 7 tầng thang máy giá 17,2 tỷ Phường La Khê, Hà Đông
9m7 lầu5 phòng ngủchỗ để xe
4x12m
50 m2
_
17,2 tỷ
Đường Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Bán căn LK Dọc Bún, La Khê, Hà Đông 50m, 7 tầng thang máy, giá ưu đãi chỉ nhỉnh 17 tỷ
9m7 lầu5 phòng ngủchỗ để xe
4x12m
50 m2
_
17,2 tỷ
Đường Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Bán nhà LK Dương Nội phân lô vỉa hè oto tránh 2thoáng full nội thất, 52m 5tầng giá 15,8tỷ
10m5 lầu4 phòng ngủchỗ để xe
---
52 m2
_
15,8 tỷ
Đường Đồng Dương, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng