Có lô đất cần bán MẶT ĐƯỜNG ĐÔNG A , trung tâm TP NAM ĐỊNH , để hoặc hoặc dùng để đầu tư.
Ngày đăng: 15/12/2024
Có lô đất cần bán MẶT ĐƯỜNG ĐÔNG A , trung tâm TP NAM ĐỊNH , để hoặc hoặc dùng để đầu tư.
Thông tin chi tiết:
♦ Diện tích:350 ; SỬ DỤNG PHẦN VỈA HÈ CÂY XANH 800 M SỬ DỤNG CÓ BIÊN BẢN GIAO ĐẤT - VÀ PHẦN SỬ DỤNG ĐẤT
+ ngang:17,51; dài:20
♦ Đường rộng: 30, thuận lợi cho ô tô đi chuyển ra vào.
♦ Hướng ;' ĐÔNG TỨ TRẠCH đẹp, hợp phong thủy.
♦ Pháp lý: Thuộc đất biệt thự song lập, chính chủ có sổ Hồng, riêng biệt.
♦ Giá bán: 52 TỶ (thương lượng).
Với hạ tầng điện, nước, cây xanh và vỉa hè đầy đủ, cùng với đường nhựa lớn và bằng phẳng, khu vực này đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông. Đây cũng là khu vực có nhiều biệt thự sang trọng và dân cư trí thức cao, tạo điều kiện lý tưởng cho kinh doanh và du lịch.
Giá: 52 tỷ Diện tích: 350 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Đông A, Phường Lộc Hòa, Thành phố Nam Định, Nam Định
Các thông tin khác
Mã tin
15275457
Hướng
Bắc
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Đường trước nhà
35m
Nhà bếp
---
Loại BDS
Đất thổ cư, đất ở
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
17,51m
Số lầu
---
Chổ để xe hơi
---
Chiều dài
20m
Số phòng ngủ
---
Chính chủ
---
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng:Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Thành phố Nam Định, Nam Định". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.