ĐẤT KINH DOANH Đ.VƯỜN LÀI, P.AN PHÚ ĐÔNG/Q12, HẺM 8M, SÁT MẶT TIỀN, DT 454M2, CHỈ 13.2TỶ
Ngày đăng: 08/01/2025
+ DT: 4 {nở hậu 43} x 30 = 454M2
+ Kết cấu: Đất đang cho thuê làm quán nhậu nhưng đã hết hợp đồng, nghỉ làm để bán.
+ Vị trí: Hẻm kinh doanh đẹp, rộng 8M, sát mặt tiền đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12. Khu vực kinh doanh nhộn nhịp, ngay cầu sắt An Phú Đông, sang Gò Vấp, vài phút tới sân bay TSN, đi đâu cũng tiện, đầy đủ tiện ích xung quanh như trường học các cấp, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện…..
+ pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
+ Giá: 13.2 tỷ {TL, đã giảm 30% so với thị trường}.
LH: A. Khánh. 24/7.(Tư vấn và dẫn xem nhà miễn phí)
+ Tất cả hình và thông tin đều thật 100%.
Giá: 13,2 tỷ Diện tích: 454 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin
14988682
Hướng
_
Phòng ăn
---
Loại tin
Cần bán
Đường trước nhà
8m
Nhà bếp
---
Loại BDS
Mặt bằng
Pháp lý
Sổ hồng/ Sổ đỏ
Sân thượng
---
Chiều ngang
40m
Số lầu
---
Chổ để xe hơi
---
Chiều dài
30m
Số phòng ngủ
---
Chính chủ
---
Hình ảnh
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng:Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Cần bán mặt bằng Quận 12, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.