DIỆN TÍCH KHỦNG GẦN 3000M2- GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG -NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Thông tin chi tiết

DIỆN TÍCH KHỦNG GẦN 3000M2 - GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG - NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG. Mô tả chi tiết: ***** BOM TẤN - MẶT TIỀN KHỦNG 47M - VỈA HÈ 4.5M - SỔ VUÔNG A4 - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG. + Mặt phố cực đẹp, sát gần ngã tư Hồ Xuân Hương, Tiên Sơn giao Ngũ Hành Sơn. + Đường 4 làn, rộng 48m. + Vỉa hè đá bóng, 4.5m thoải mái xe đỗ ngày đêm. + Sổ vuông A4, pháp lý sạch. Sử dụng thực tế 3050m2. + Hiện trạng chia đôi, mỗi bên hơn 20m mặt tiền. Bên trái là kho xưởng, bên phải là nhà ở. + 1 Sổ giao dịch dạng cổ phần, 1 sổ giao dịch cá nhân. + Phù hợp xây dựng khách sạn, toà nhà văn phòng, công ty...v..v.... LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN GIÁ ĐÀM PHÁN THẤP NHẤT, KHÔNG CÓ NƠI NÀO GIÁ RẺ HƠN.

Giá: 250 tỷ Diện tích: 3.050
Địa chỉ tài sản:
Đường Ngũ Hành Sơn, Phường Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đường Ngũ Hành Sơn, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

(địa chỉ cũ)

Các thông tin khác

Mã tin16172776Hướng_Phòng ăncheck
Loại tinCần bánĐường trước nhà48mNhà bếpcheck
Loại BDSNhà mặt tiềnPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượngcheck
Chiều ngang45mSố lầu2Chổ để xe hơicheck
Chiều dài63mSố phòng ngủ3Chính chủ---
Hình ảnh

Hình ảnh

DIỆN TÍCH KHỦNG GẦN 3000M2- GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG -NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG
Có thể bạn muốn xem: Bán nhà Khuê Mỹ

Phản ánh tin rao vi phạm

Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.


Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn: