+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Danh sách dự án Khu đô thị mới tại Vĩnh Phúc
Khu đô thị mới Yên Lạc – Dragon City
Xã Tam Hồng - thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
Với quy mô lớn lên tới hơn 28.000m2, khu đô thị Yên Lạc được kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ngày càng tưng cao của người dân trong và ngoài địa phương.
Khu đô thị mới Yên Lạc - Bình Xuyên
Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Khu đô thị Yên Lạc – Bình Xuyên sẽ là một khu đô thị đồng bộ, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ và thể hiện được bản sắc văn hóa đặc trưng của Vĩnh Phúc theo hướng phát triển bền vững bao gồm Khu đô thị Đại học, Khu đô thị Bệnh viện...
Khu đô thị mới Vịnh Thịnh - An Tường
Xã Vĩnh Thịnh và An Tường, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh – An Tường (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) có diện tích 9,97ha gồm Trung tâm Hội nghị quốc tế và công trình phục vụ.
Khu đô thị mới Bắc Đầm Vạc
Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nằm ngay tại trung tâm TP. Vĩnh Yên cũng như trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc, có điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế thương mại...
Khu đô thị mới Hà Tiên
Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Với diện tích 59,7ha, gồm các khối nhà chung cư cao cấp, 65 căn hộ biệt thự cao cấp và 32 biệt thự, nhà vườn, các công trình công cộng như: Khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, sân dạo thể dục thể thao, trường học, nhà văn hoá, sân tennis...
Khu đô thị mới Đồng Sơn
Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Khu đô thị mới Quảng Lợi
Phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Khu đô thị mới VCI Mountain View Vĩnh Yên
Xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Với tổng diện tích 13,4ha. VCI Moutain View ưu ái dành cho đất giao thông là 4,88 ha, găn với 1,9ha cho cây xanh và mặt nước tạo môi trường sống thoáng đãng và yên tĩnh.
Khu đô thị mới Việt Đức Legend City
Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Dự án tọa lạc tại nút giao thông đường trục chính khu đô thị mới Mê Linh với Quốc lộ 2A tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích 62,17ha.
Khu đô thị mới TMS Emerland
Tỉnh lộ 305, Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên,tỉnh Vĩnh Phúc
Các sản phẩm của TMS Emerland rất đa dạng gồm có nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự thấp tầng, hỗn hợp nhà cao tầng... trường học các cấp 1, 2, 3, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…
Khu đô thị mới TMS Grand City Phúc Yên
Chùa Cấm, Phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Dự án TMS Land Hùng Vương có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) làm chủ đầu tư.
Khu đô thị mới Hùng Vương Tiền Châu
Tiền Châu, phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
Dự án Khu đô thị Hùng Vương –Tiền Châu có quy mô 82,34ha được UBND tỉnh Vĩnh Phúc chấp thuận cho Công ty TNHH Thăng Long
Khu đô thị mới Nam Thị
Tp.Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc
Khu đô thị Nam Thị nằm trên địa bàn TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) 446,9ha, tổng vốn đầu tư 8.700 tỷ đồng, đã phê duyệt quy hoạch 1/500. Diện tích thực hiện giai đoạn 1 là 189ha.
Khu đô thị mới Tiền Châu
Xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Đây là Khu đô thị mới có vị trí khá thuận lợi, sẽ được xây dựng với mô hình hiện đại vào bậc nhất của Việt Nam hiện nay, góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của Công ty 507 cũng như Cienco5.
Khu đô thị mới Nam Đầm Vạc
Đầm Vạc, Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nam Đầm Vạc Vĩnh Phúc sẽ là khu đô thị với đầy đủ chức năng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không chỉ cho cuộc sống của dân cư mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính.
12
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng