Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng

Ngày đăng: 31/03/2025
- Vị trí trung tâm mặt biển Mỹ Khê, mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp. - Căn hộ có ban công view biển cực đẹp. - Sử dụng kính hộp dày 24mm, phủ Low - E 2 lớp chống tia UV, chống ồn và nhìn trộm. - 80% view biển, 20% view sông Hàn. - Hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao ngay tại dự án. - Có 2 tầng hầm đỗ xe thông minh sử dụng công nghệ 4.0. - Mật độ xây dựng dự án chỉ 53% - 6 tầng tiện ích phục vụ cư dân. - Nội thất hoàn thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. - Sản phẩm hữu hạn. - Có thể sử dụng để khai thác cho thuê 15 triệu/tháng. - Căn 2PN, 65m² (view trực diện biển). - Giá tốt nhất thị trường. Liên hệ Tuyền
Giá: 4,85 tỷ Diện tích: 65 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16193704HướngĐôngPhòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà---Nhà bếp
Loại BDSCăn hộ chung cưPháp lý---Sân thượng
Chiều ngang---Số lầu---Chổ để xe hơi
Chiều dài---Số phòng ngủ2Chính chủ---
Thuộc dự ánCăn hộ chung cư Alacarte Đà Nẵng (xem chi tiết dự án)
Hình ảnh
Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng
Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 0Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 1Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 2Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 3Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 4Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 5Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 6Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 7Hàng siêu hiếm À la Carte 2PN, 2WC, trực diện biển, cho thuê 25 tr/th, sẵn sổ hồng - 8
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán căn hộ chung cư, chung cư mini, nhà tập thể Quận Sơn Trà, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Bán Căn Hộ Time Square Đà Nẵng - Nhận Booking ngay
5,678 tỷ
80 m2
Quận Sơn Trà
33m2 lầu2 pn
Bán căn góc 2PN- Peninsula Đà Nẵng -Trực diện sông Hàn, pháo hoa Diff
30 lầu2 pn 
🔥 Sỡ Hữu Ngay với 1TỶ🔥 Căn hộ 𝐏𝐞𝐧𝐢𝐧𝐬𝐮𝐥𝐚 -
12m29 lầu2 pn 

Cần bán Căn hộ chung cư tại Quận Sơn Trà

Cần bán căn 2PN Peninsula Đà Nẵng, thiện chí tôi bớt ít lộc. Chiết khấu đến 11%
27 lầu2 phòng ngủ
---
62 m2
_
4,217 tỷ
Chủ cần bán nhanh căn 2PN view biển Mỹ Khê 75m2 Altara, full nội thất, cho thuê 30tr/th
7,5m20 lầu2 phòng ngủchỗ để xe
7x11m
75 m2
Đông Nam
4,2 tỷ
Căn hộ Fusion Suites 2PN view trực diện biển mặt tiền Võ Nguyên Giáp
30m16 lầu2 phòng ngủchỗ để xe
8x8m
65 m2
Đông Nam
5,1 tỷ
CÒN ĐÚNG MỘT CĂN 2 PN VIEW TRỰC DIỆN BIỂN - CÁCH BIỂN VÀI BƯỚC CHÂN
25 lầu2 phòng ngủchỗ để xe
6,57x69m
69 m2
_
4,968 tỷ
Chủ cần bán gấp căn À La Carte 65m2 , view biển Mỹ Khê ĐN, sổ hồng sẵn, full nội thất Vip
15m20 lầu2 phòng ngủchỗ để xe
8x8m
65 m2
Đông
5,3 tỷ
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng