Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2

Ngày đăng: Hôm qua
Chủ bên Mỹ cần bán nhanh Nhà mặt tiền Hoàng Diệu gần ngã tư Trưng nữ Vương khu vực giao thương cực kỳ sầm uất. Ngay trung tâm Hải Châu đi đâu cũng gần thuan hội kinh doanh đa ngành nghề. Chủ xác định bán đất tặng nhà cấp 4 đang kinh doanh ăn uống. Đất cực kỳ phù hộ xây dựng căn hộ cho thuê khu vực đắc địa đảm bảo luôn kín khách. Chủ cực kỳ thiện chí bán Gias thích hợp đầu tư Liện hệ Thuânj xem nhà làm việc chính chủ.
Giá: 200 tỷ 5 ngàn Diện tích: 140 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16451493HướngTây NamPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà10mNhà bếp---
Loại BDSNhà mặt tiềnPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang---Số lầu1Chổ để xe hơi
Chiều dài28mSố phòng ngủ2Chính chủ---
Hình ảnh
Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2
Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2 - 0Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2 - 1Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2 - 2Mặt tiền Hoàng Diệu gần Chợ mới chỉ 140 triệu/m2 - 3
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà mặt phố, bán nhà mặt tiền Quận Hải Châu, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

🔥Nhà 3 tầng, 7,5 tỷ, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, 70m2, MT 5m, DÒNG TIỀN VÀNG
5,5m3 lầu6 pn 

Cần bán Nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu

CÁC MẶT TIỀN NGUYỄN VĂN LINH - DIỆN TÍCH TỪ 500m2
40m1 lầu1 phòng ngủ
20x30m
600 m2
_
330 triệu / m2  
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Bán nhà mặt tiền Nguyễn Văn Linh gần cầu Rồng đang HĐ thuê 270tr/tháng- Gọi Đàm Tiến
33m1 lầu1 phòng ngủ
---
590 m2
_
350 triệu / m2  
Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng