Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ

Ngày đăng: 10/04/2025
✅🟢 KDC GIA LONG GIAP GS CITY PHƯỚC KIỂN- VEN SÔNG LỚN- GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ TỪ 80m2 🟢✅ - Diện tích đa dạng như: đường 8m + 5x16m công nhận 80m2 + 6,3 x 13m công nhận 80,6m2 + 7 x 12m công nhận 82,8m2 Cần bán lô đất tại KDC Gia Long Riverside Phước Kiển, Nhà Bè kế bên KĐT GS Metrocity chỉ 500m. Cách Phú Mỹ Hưng, Lotte Q7 chỉ từ khoản 7 phút chạy xe. - KDC hạ tầng hoàn chỉnh, điện nước âm, bảo vệ 24/24. - Sổ hồng riêng - ký mua bán ngay. - Đường 8 - 16m view sông lớn (bán đảo sinh thái), có bờ kè kiên cố, thoáng mát, có bến du thuyền, cây xanh, vỉa hè thoáng mát. LH Mr Thuận NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT NHÀ BÈ
Giá: 5,24 tỷ Diện tích: 81 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin16257992Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà8mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang6mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài13mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ
PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 0PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 1PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 2PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 3PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 4PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 5PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 6PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 7PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 8PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 9PHƯỚC KIỂN NHÀ BÈ- KDC VEN SÔNG: GIÁ NHỈNH 5TY CHO LÔ - 10
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Nhà Bè

Bán đất khu dân cư Bà Chòi Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Dt 5x17m. Giá 4,2 tỷ
8m
5x17m
85 m2
_
4,2 tỷ
Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Đất ở 2 MT đường 7m, Cách trục chính Lê Văn Lương 80m, Giá 39tr/m2
7m
5x22m
110 m2
Đông
4,3 tỷ
Đường Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
BÁN ĐẤT ĐẸP – KHU DÂN CƯ VIP – XÂY DỰNG TỰ DO – NHÀ BÈ
8m1 lầu1 phòng ngủ
6,1x20m
120 m2
Đông Nam
6,07 tỷ
Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Bán đất khu dân cư Bà Chòi Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Dt 5x17m. Giá 4,2 tỷ
6m
5x17m
85 m2
_
4,2 tỷ
Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
cần bán lô đất hẻm 1544 đường Lê Văn Lương
6m
5,5x17,5m
95 m2
_
4,9 tỷ
Đường Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng