Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp

Ngày đăng: 18/04/2025
Bán lô đất diện tích rộng cho khách làm trang trại ở xã hòa phú, huyện hòa vang, thành phố đà nẵng. Loại đất trồng cây lâu năm không có đất ở. Diện tích 35000m2 ngang 150m x 200m dài. Đường bê tông oto cách quốc lộ khoảng 300m. Đất đẹp bằng phẳng đang trồng nhiều cây ăn trái như cam, bưởi mít, chuối, nhãn, cây lâu gỗ, đăc biệt có hồ cá, khí hậu mát mẻ trong lành. Phù hợp cho khách mua làm trang trại chăn nuôi, canh tác nông nghiệp, hay mua làm du lịch, siêu phẩm xây nhà vườn nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên cho khách hàng vip. Sổ đỏ rõ ràng bán đến công chứng Giá bán 13,5 tỷ có thương lượng
Giá: 13,5 tỷ Diện tích: 35.000 m2
Địa chỉ tài sản: Đường bê tông 4m Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Các thông tin khác
Mã tin16326915HướngNamPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà4mNhà bếp---
Loại BDSĐất nông, lâm nghiệpPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang150mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài200mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp
Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp - 0Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp - 1Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp - 2Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp - 3Siêu phẩm 35000m2 cây lâu năm, có nhà, vườn cây, hồ cá cảnh đẹp - 4
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất nông nghiệp, lâm nghiệp, đất vườn Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất nông, lâm nghiệp tại Huyện Hòa Vang

Để lại 20 ha đất để làm khu nghỉ dưỡng, sân golf tại Hòa Vang Đà Nẵng
7m
1000x20000m
200.000 m2
_
11 tỷ
Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
📌📌📌Làm việc trực tiếp!!! Bán đất thôn An Sơn xã Hòa Ninh diện tích khủng giá rẻ 🔥
5m
---
17.800 m2
_
13,8 tỷ
Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng