Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích

Ngày đăng: 03/02/2025
💥ĐẦU NĂM SẮM ĐẤT LẠI ĐƯỢC THÊM 0.5 CHỈ VÀNG💥 ♦️ Vị trí quá đẹp, dân cư đông kín giàu có, sát nhựa lớn CHỈ 179Tr, GIÁ KHAI XUÂN HẾT MÙNG 6 TẾT ♦️ DT 5x30 TC 50m2, mặt tiền đường đỏ lớn, thông nhiều hướng ra chợ, ra trường học các cấp, UBND,... ♦️ Đất đẹp hơn hình, dân sung túc hơn định vị ảnh vệ tinh rất nhiều. ♦️ Cọc 20Tr, công chứng trích đo trong tháng Giêng. Tặng luôn phí sang tên ra sổ mẫu mới. 📍 Phước Vinh - Châu Thành - Tây Ninh
Giá: 179 triệu Diện tích: 160 m2
Địa chỉ tài sản: Xã Phước Vinh, Huyện Châu Thành, Tây Ninh
Các thông tin khác
Mã tin15830105Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà6mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang5mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài32mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích
Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích - 0Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích - 1Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích - 2Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích - 3Tây Ninh Bán lô đất sẵn thổ cư gần các tiện ích - 4
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Châu Thành, Tây Ninh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

8 LÔ LIỀN KỀ, 1000M2 SẴN 200 THỔ, HỖ TRỢ BANK, TÂY NINH _ 750TR/ NỀN
10m

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Châu Thành

186 tr có ngay 1 lô đất 150m2 full thổ,  đt 788, đường xe tải
5m
6x25m
150 m2
_
186 triệu
Đường DT788, Xã Phước Vinh, Huyện Châu Thành, Tây Ninh
✨ Đường Nhựa thông 2 đầu, KDC đông đúc, 5x28m (20m2 ONT) - 209Tr BÁN LỖ KHÔNG THƯƠNG LƯỢNG
6m
5,01x28,98m
143 m2
_
209 triệu
Xã Biên Giới, Huyện Châu Thành, Tây Ninh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng