+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Căn nhà cấp 4 khiến "vạn người mê" nhờ không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên
Cập nhật: 13:51 20/05/2017
Ai cũng sẽ ao ước có một ngôi nhà cấp 4 xinh xắn, thoáng mát nhờ khéo léo thiết kế hệ thống giếng trời độc đáo.
 
Căn nhà cấp 4 được xây dựng trên mành đất nhỏ trong khu phố ở Luân Đôn. Từ một gara xe cũ kỹ, chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo cải tạo để mang đến vẻ đẹp hiện đại, ngập tràn sức sống cho không gian.
 
 
Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà cấp 4 đẹp bình yên, ngập tràn ánh nắng.
 
 
Khoảng tường kính đủ để mọi người cảm thấy thích thú khi bước vào nhà.
 
Ánh sáng tự nhiên luôn là một phần quan trọng trong việc tạo nên sự thoải mái và thoáng mát cho không gian bên trong. Mọi khu vực chức năng bên trong ngôi nhà này dường như mất đi “rào cản” với thiên nhiên, nắng gió bên ngoài. Từ phía trước của ngôi nhà, chủ nhân đã khéo léo thiết kế ốp gỗ một nửa, phần còn lại được lắp đặt lớp tường kính trong suốt để ánh sáng tự nhiên dễ dàng trở thành một phần không thể thiếu mang đến nét đẹp hài hòa, ngập tràn sức sống.
 
 
Phòng khách được thiết kế ngay ở vị trí lối vào. Từ phòng khách có thể dễ dàng ngắm nhìn khoảng sân nhỏ đầy nắng phía trước.
 
 
Ánh sáng không chỉ được hỗ trợ từ tường kính. Chủ nhân của căn hộ đã thiết kế thêm giếng trời ngay bên trong không gian chính.
 
 
Ánh sáng lọt qua giếng trời để mang đến nét vui tươi, tràn ngập trong từng góc nhỏ.
 
 
Tiếp nối với phòng khách là góc ăn uống, nơi được gia chủ đặt bộ bàn ghế gỗ đơn giản. Gam màu trầm của gỗ giúp không gian thêm gần gũi, thân thiện.
 
 
Bộ bàn ghế được chọn lựa với chất liệu gỗ, kiểu dáng đơn giản. Đặt bàn ghế ở ngay trung tâm ngôi nhà, giúp hai bên lối đi rộng rãi.
 
 
Góc nấu nướng được bố trí phía cuối không gian chính, nơi được chủ nhân của ngôi nhà dành cả khoảng tường để thiết kế hệ thống tủ đựng đồ ngăn nắp, sạch sẽ. Màu trắng tinh khôi của tủ đựng đồ trong bếp giúp không gian được mở rộng, nhân đôi, thoáng sáng và hiện đại hơn.
 
 
Phòng ngủ được bố trí bên cạnh góc nấu nướng. Dù đặt bên cạnh nhưng vẫn được thiết kế tách biệt để tạo sự riêng tư cần thiết.
 
 
Không gian nghỉ ngơi được bố trí đơn giản với hệ thống tủ âm tường, các nội thất cơ bản được chọn lựa cùng tông nền màu trắng nhằm mở rộng không gian, giúp căn phòng mát mẻ và thông thoáng.
 
 
Phòng tắm nhỏ được bố trí bên trong cùng của phòng ngủ, giúp việc sử dụng tiện lợi hơn.
 
 
Góc vệ sinh, bồn tắm được bố trí ở căn phòng gần phòng ngủ.
 
 
Góc vệ sinh được chọn tông màu trắng làm gam chủ đạo. Sự tối giản trong việc chọn lựa màu sắc cũng như cách trang trí đã giúp cho không gian rộng hơn, đẹp hơn.
 
Theo ttvn
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng