+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Ngôi nhà cấp 4 trắng sáng nhờ thiết kế, cải tạo lại
Cập nhật: 13:54 01/04/2017
Nằm tại khu phố cổ của Hà Nội, ngôi nhà cấp 4 trắng sáng nhờ thiết kế, cải tạo lại khiến rất nhiều người phải bất ngờ và không nhận ra đây chính là ngôi nhà đã cũ với tuổi đời 40 năm trước đó.
 
 
Diện tích của ngôi nhà chỉ 70m2 nhưng ban đầu được chia thành rất nhiều phòng nhỏ lại chỉ có cửa sổ nên khá tối tăm, tù túng
 
 
Khi được cải tạo, thiết kế lại kiến trúc sư đã loại bỏ tối đa các bức tường chắn để liên kết những không gian chức năng liên quan với nhau lại một cách hợp lý
 
 
Thay bằng các bức tường thô, cứng chắn bụi, cản tiếng ồn nhưng cũng cản luôn cả ánh sáng trước đây, những tấm kính lớn được thay thế vẫn cản bụi, cản âm thanh tốt nhưng ánh sáng luôn ngập tràn
 
 
Đồ nội thất trong ngôi nhà ưu tiên phong cách tối giản, nhỏ gọn để phù hợp với diện tích
 
 
Toàn bộ căn nhà sử dụng gam màu trắng sáng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn, tỉnh táo. Đồ nội thất sắp xếp thông minh, khoa học
 
 
Phòng ngủ hầu như không có thêm nội thất gì ngoài chiếc giường cùng chiếc ghế đơn. Ngay cả tivi cũng bị loại bỏ bởi gia chủ mong muốn một không gian nghỉ ngơi thực sự yên tĩnh
 
 
Lối đi được tận dụng thiết kế thành kệ để giày dep thông minh, gọn gàng
 
Theo nhalouis
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng