Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên
Biệt thự 5 tầng sang trọng, tiện nghi của gia đình 3 thế hệ ở TP.HCM
Cập nhật: 07:47 27/03/2024
Nằm trong khu đô thị Saroma, biệt thự Sala S5.1 gây ấn tượng với khuôn viên xanh rộng lớn và kiến trúc bề thế. Lấy sự đơn giản làm chủ đạo, các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian sống hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc và đồ nội thất cho gia đình 3 thế hệ.
 
Thiết kế biệt thự Sala S5.1 ưu tiên sự đơn giản và tính bền vững
 
Với tổng diện tích sàn 672,5 m2 và diện tích sân vườn là 153m2, biệt thự Sala S5.1 thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài sang trọng và tinh tế.
 
Khi thiết kế biệt thự, các KTS đã chọn phong cách hiện đại và ưu tiên hướng đến sự đơn giản. Bởi vậy, xuyên suốt các không gian, có thể cảm nhận sự gọn gàng trong cách bố trí nội thất, tông màu trắng kết hợp cùng đá marble càng được tôn vinh dưới hệ thống đèn và cửa kính lấy sáng tự nhiên.
 
 
Biệt thự Sala S5.1 là không gian sống đẳng cấp của gia đình 3 thế hệ. Khuôn viên quanh nhà bố trí mảng xanh để cản bức xạ nhiệt và lọc không khí 
 
 
Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với hệ thống cửa kính giúp tăng hiệu quả lấy sáng tự nhiên cho biệt thự Sala S5.1
 
Trong không gian nội thất, hệ thống tủ kệ làm từ gỗ được đính tệp vào các vách tường với 2 màu đen và nâu nhạt kết hợp cùng đá cẩm thạch sáng bóng và giấy dán tường. Theo cách này, ánh sáng truyền vào sẽ được tiếp nhận và phản chiếu lên khắp mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất.
 
 
Hệ thống tủ kệ linh hoạt, nổi bật nhờ lựa chọn vật liệu hợp lý
 
Sự tương phản màu sắc giữa các vật liệu hoàn thiện cùng cách xử lý chi tiết tạo nên một thiết kế thang bộ cực kỳ gọn gàng, ấm cúng mà không hề đơn điệu, phù hợp với tổng thể. 
 
Toàn bộ mặt ngoài thang máy được ốp đá cẩm thạch trắng với quy cách ốp lát âm dương. Các mảng đá được xử lý bề mặt đá khác nhau trên cùng một nền đá. Chiều dày ron gần như là 0, không có sự tiếp xúc nhằm tạo sự thoải mái khi sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ tối đa cho biệt thự.
 
 
Vật liệu ốp lát giúp thang máy và thang bộ toát lên sự tinh tế và sang trọng
 
Biệt thự Sala S5.1 đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ
 
Căn biệt thự bao gồm 5 phòng ngủ chính dành cho 5 thành viên trong gia đình, 1 phòng ngủ cho khách và 1 phòng ngủ cho người giúp việc.
 
Thay vì thiết kế tầng hầm như một gara xe hay kho chứa đồ, các KTS quyết định mở rộng diện tích để phục vụ nhu cầu sinh hoạt riêng của người con lớn. Theo đó, tầng hầm sẽ bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 bếp, 1 không gian chung, phòng giặt và phòng ngủ dành cho người giúp việc.
 
 
Tầng hầm được bố trí đầy đủ công năng theo nhu cầu sinh hoạt của người con lớn
 
 
Tủ kệ kịch trần vừa là nơi lưu trữ đồ vừa đóng vai trò vách ngăn linh hoạt
 
 
Phòng ngủ ở tầng hầm có lối tiếp cận độc lập từ giếng trời ngoài sân vườn, tạo khoảng xanh tươi mát và thư giãn cho người sử dụng
 
 
Phòng thay đồ mang nét trầm ấm với nội thất gỗ chủ đạo
 
 
Các ngăn tủ được tính toán và phân chia hợp lý theo thói quen sử dụng
 
Tầng trệt gồm phòng khách, nhà vệ sinh cho khách cùng phòng ăn và bếp. Phòng ăn và phòng khách được ngăn cách bằng hệ tủ chạm trần. Hệ tủ này vừa là kệ trang trí trang trọng với mặt inox bóng gương màu đồng, vừa là vách đặt tivi cho phòng khách, được sản xuất tại Ý theo thiết kế của kiến trúc sư và nhu cầu của chủ đầu tư.
 
 
Hệ thống tủ kệ đính tệp vào vách tường với 2 màu đen và nâu nhạt chủ đạo
 
 
Bếp chữ U kết hợp bàn đảo thuận tiện, linh hoạt cho người sử dụng
 
 
Ở mỗi không gian, các thành viên có thể tương tác và trò chuyện với nhau dễ dàng\
 
 
Bếp kim loại phản chiếu ánh sáng đẹp mắt
 
 
Bàn ăn dài rộng là nơi đại gia đình quây quần hay đón tiếp bạn bè
 
 
Phòng tắm mang tông màu sáng thanh lịch, thiết kế ánh sáng hài hòa
 
 
Gương tròn và bồn rửa đứng tô điểm nét nhẹ nhàng cho không gian tắm vệ sinh
 
Tầng hai gồm 2 phòng ngủ với 1 phòng master và không gian sinh hoạt đa phương tiện, tầng ba có 2 phòng ngủ và phòng thờ. Riêng tầng áp mái được dùng làm kho chứa đồ. 
 
Không gian phòng ngủ gọn gàng với những món đồ nội thất từ những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Phòng tắm được bố trí hướng đón sáng tự nhiên, sử dụng cùng một tông màu trắng sang trọng cho tất cả các chi tiết.
 
 
Phòng ngủ sử dụng tông màu trung tính dịu dàng, tạo sự thoải mái, dễ chịu
 
 
Vị trí ổ cắm được xếp đặt khoa học, tiện dụng
 
 
Cửa kính lớn mang đến khung nhìn sáng sủa, gần gũi thiên nhiên
 
Không chỉ có sự sắp xếp ngăn nắp, khoa học, biệt thự Sala S5.1 còn là một không gian sống hiện đại, được cân nhắc thiết kế để phù hợp với sinh hoạt của gia đình. 
 
Các bản vẽ thiết kế của biệt thự Sala Villa S5.1:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: Sưu tầm
 
Ý kiến bạn đọc (0)
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng