Alonhadat.com.vn triển khai tính năng Phản Ánh và Ẩn tin vi phạm.
Cập nhật: 10:24 29/05/2017

Để cải thiện chất lượng tin đăng trên website alonhadat.com.vn nhằm đem đến Quý khách hàng một môi trường kinh doanh mua bán và cho thuê nhà đất trực tuyến hiệu quả hơn, ban kiểm duyệt tin của alonhadat.com.vn đã và đang cố gắng sàng lọc những nội dung chất lượng nhất. Ngoài những nỗ lực của ban quản trị website alonhadat.com.vn, chúng tôi cũng cần thêm sự giúp đỡ từ Quý khách hàng mua/thuê và Quý thành viên bán/cho thuê bằng cách:

Đối với Quý khách hàng mua/thuê:

Sử dụng tính năng Phản ánh/Báo xấu  để phản ánh các tin đăng vi phạm (tin sai sự thật, sai mức giá, nhà môi giới nói chuyện thiếu văn hóa, thô tục, …), từ đó bộ phận kiểm duyệt tin của alonhadat.com.vn sẽ tiến hành xác minh và xử lý các tin rao không đúng, các thành viên vi phạm quy định đăng tin tùy theo mức độ vi phạm.

Đồng thời sử dụng tính năng Ẩn tin của thành viên này nếu Quý khách hàng cảm thấy các tin của thành viên này làm lãng phí thời gian của mình.

Đối với Quý thành viên

Đăng tin đúng quy định của website alonhadat.com.vn sẽ giúp tin của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn.

Tư vấn tận tình, trung thực sẽ giúp người mua/thuê có thiện cảm hơn về các nhà môi giới. Tránh ăn nói thô lỗ dẫn đến việc bị phản ánh và ẩn tin điều đó sẽ khiến tin của bạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng khác.

Xin trân trọng và hợp tác.

Ý kiến bạn đọc (0)
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng