Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên
Cảnh báo về việc giả dạng nhân viên alonhadat.com.vn để nạp tiền
Cập nhật: 15:33 30/10/2023
Cảnh báo về việc một số cá nhân gọi điện thoại tự nhận là nhân viên của alonhadat tư vấn nạp tiền với mức khuyến mãi cao.
Các thành viên lưu ý, bộ phận chăm sóc khách hàng của alonhadat.com.vn chỉ gọi cho khách hàng để tư vấn, hướng dẫn đăng tin, không chủ động gọi cho khách hàng để tư vấn nạp tiền vào tài khoản.
 
Quý khách hàng lưu ý khi chuyển khoản chỉ thực hiện chuyển khoản cho tên chủ tài khoản là Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Trần Gia là đơn vị đang sở hữu webiste alonhadat.com.vn, không chuyển khoản cho các tài khoản cá nhân khác.
 
Alonhadat không giải quyết các trường hợp các thành viên tự mua bán tiền trong tài khoản cho nhau (số tiền này có thể là hợp pháp hoặc phi pháp), khi có phát sinh tranh chấp giữa 2 thành viên (ví dụ: anh A chuyển cho anh B, sau đó anh A thông báo cho alonhadat rằng chuyển nhầm tài khoản nên nhờ thu hồi lại). Alonhadat sẽ dựa vào lịch sử giao dịch để hoàn tiền lại cho người đã chuyển nhầm, vì người chuyển là người đã nạp tiền vào alonhadat qua số tài khoản của công ty.
 
Vì vậy, quý khách hàng lưu ý chỉ nạp tiền vào alonhadat thông qua số tài khoản đã được công bố trên website (xem hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản).
 
Trân trọng.
 

 

Ý kiến bạn đọc (0)
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng