Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên
Khuyến mãi tri ân - Mừng xuân Giáp Thìn 2024
Cập nhật: 09:23 06/01/2024
Lời đầu tiên BQT website Alonhadat.com.vn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng chọn lựa Alonhadat trong suốt chặng đường 11 năm qua. Sự ủng hộ từ Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu và đã tạo động lực giúp Alonhadat.com.vn không ngừng hoàn thiện và phát triển.
 
Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Tết Âm lịch cổ truyền Giáp Thìn 2024, để đáp lại tình cảm và thể hiện lòng tri ân đến Quý khách hàng, Alonhadat.com.vn xin gửi đến Quý khách hàng chương trình "Đón Chào Năm Mới - Ưu Đãi Hấp Dẫn - Alonhadat Đồng Hành Cùng Bạn!" như sau:
 
- Chỉ cần thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi tăng thêm 30% số tiền nạp so với mức khuyến mãi đã niêm yết (xem mức khuyến mãi niêm yết tại đây). Cụ thể như sau:
  • Khuyến mãi: 50% khi chuyển khoản trị giá < 2.000.000 đồng
  • Khuyến mãi: 60% khi chuyển khoản trị giá >= 2.000.000 đồng 
  • Khuyến mãi: 70% khi chuyển khoản trị giá >= 4.000.000 đồng 
  • Khuyến mãi: 80% khi chuyển khoản trị giá >= 10.000.000 đồng 
- Không giới hạn thời gian sử dụng số tiền khuyến mãi.
 
- Thời gian áp dụng CTKM: Từ ngày 10/01/2024 đến hết 20/02/2024.
 
Alonhadat.com.vn không chỉ mong muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành mà còn hy vọng rằng, chương trình ưu đãi này sẽ góp phần làm hài lòng và tiếp thêm sức mạnh cho mối quan hệ gắn bó giữa Alonhadat.com.vn và Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực lớn nhất giúp Alonhadat.com.vn không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ.
 
***Lưu ý: Số tiền nạp vào tài khoản chỉ có thể được sử dụng để mua các dịch vụ trên website Alonhadat.com.vn hoặc được chia sẻ cho các thành viên khác trong cùng công ty. Thành viên không được bán/chuyển nhượng lại số tiền trong tài khoản cho các thành viên khác ngoài công ty mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Alonhadat.com.vn
Alonhadat.com.vn sẽ hủy kích hoạt tính năng chuyển tiền của tài khoản và không hoàn lại số tiền đã nạp nếu Alonhadat.com.vn phát hiện thành viên bán/chuyển nhượng lại số tiền trong tài khoản cho thành viên khác.
 
Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều hạnh phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Phát Tài - Phát Lộc.
 
Trân trọng!
 
 
 
Ý kiến bạn đọc (0)
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng