Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín

Ngày đăng: 26/03/2025
Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín Phù hợp với mô hình nghỉ dưỡng, farmstay, homestay, tịnh thất... Diện tích 7.200m² (7 sào 2) Đất có sẵn 400m² thổ cư Có thác đẹp, suối bao quanh Có sẵn một ngôi nhà nhỏ Toàn bộ đã trồng cây ăn trái: sầu riêng, mắc ca chôm chôm, bơ booth... Đã lắp sẵn hệ thống tưới tự động Sổ hồng đầy đủ, sang tên được ngay Đất thuộc Hoà Nam, cách trung tâm Bảo Lộc đúng 37p di chuyển. Khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hoà Giá thiện chí bán chỉ 800tr/1000m Ngoài ra còn rất nhiều mảnh đất đẹp, giá tốt đang chờ anh chị Chúng tôi chuyên đất view đẹp, đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc Anh chị hãy liên hệ ngay (zalo/viber)
Giá: 800 ngàn / m2  Diện tích: 7.200 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Bùi Thị Xuân, Xã Hoà Nam, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Các thông tin khác
Mã tin9003345Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà4mNhà bếp---
Loại BDSĐất nông, lâm nghiệpPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang300mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài250mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnhXem bản đồ
Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín
Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín - 0Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín - 1Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín - 2Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín - 3Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín - 4
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất nông nghiệp, lâm nghiệp, đất vườn Huyện Di Linh, Lâm Đồng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất nông, lâm nghiệp tại Huyện Di Linh

Bán lô 1ha có 70% thổ cư cho NĐT làm phân lô. Trung tâm Di Linh, 200m Mặt tiền
6m
200x48m
9.886 m2
_
6,5 tỷ
Xã Hoà Trung, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Bán Gấp 1,7ha Sầu Riêng Có Sổ Thu Đậm, Giá Chỉ Hơn 300ngàn/m2, Tiện di chuyển QL20
3m
100x170m
17.000 m2
_
340 ngàn / m2  
Xã Hoà Bắc, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Vườn cây ăn trái có thác đẹp, suối bao quanh, xe hơi vào đến tận gốc sầu riêng đang chín
4m
300x250m
7.200 m2
_
800 ngàn / m2  
Đường Bùi Thị Xuân, Xã Hoà Nam, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng