Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ

Ngày đăng: 19/05/2025
Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m², SHR đầy đủ. Vị trí: Đất nằm trên đường ĐT826 rẽ vào đi tầm 500m, khu vực phát triển mạnh, giao thông thuận tiện. Diện tích: 5x20m, còn 3 nền mỗi nền 100m², phù hợp để xây nhà ở, đầu tư sinh lời. Giá: 600tr - Đất thổ cư, vuông vắn, sổ hồng đầy đủ, pháp lý rõ ràng. - Khu vực dân cư đông đúc, an ninh tốt, môi trường sống thoải mái, gần công viên Rạch Kiến, chợ Rạch Kiến, trường học và UBND Rạch Kiến, thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống. - Tiềm năng phát triển cao, giá trị đất đang tăng theo sự phát triển của khu. Liên hệ:
Giá: 600 triệu Diện tích: 100 m2
Địa chỉ tài sản: Đường ĐT 826, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Long An
Các thông tin khác
Mã tin16365351Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà12mNhà bếp---
Loại BDSĐất nền, liền kề, đất dự ánPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang5mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài20mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ
Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ - 0Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ - 1Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ - 2
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất nền, phân lô, bán đất liền kề, đất dự án Huyện Cần Đước, Long An". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất nền, liền kề, đất dự án tại Huyện Cần Đước

Bán gấp 3 lô đất ở ĐT826, Rạch Kiến Cần Đước, diện tích 100m2, SHR đầy đủ, full thổ
12m
5x20m
100 m2
_
600 triệu
Đường ĐT 826, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Long An
✨ 8 LÔ: liền kề Tp HCM, cách HL24 100Mét. Lô 1-7: ngang 5 x dài 23m (FULL ONT) - 570Tr/ lô
4m
5x23m
115 m2
_
570 triệu
Xã Tân Chánh, Huyện Cần Đước, Long An
Bán đất 2 mặt tiền đường nhựa xã Tân Trạch, Cần Đước, 80m2 thổ cư, sổ sẵn
8m
4,5x18m
80 m2
_
700 triệu
Xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Long An
Chính chủ kẹt tiền bán thu hồi vốn KDC Phước Đông 81.4m2 chỉ 670trieu
8m
4,6x17,7m
81 m2
_
670 triệu
Đường tránh Cần Đước, Xã Phước Đông, Huyện Cần Đước, Long An
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng