Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng.

Ngày đăng: Hôm qua
🌐 XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO GIỮA LÒNG SÀI GÒN 👉KHU PHỐ KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH, GIẢI TRÍ NHỘN NHỊP, SẦM UẤT 👉 DÒNG TIỀN 60TR/THÁNG + Vị trí: Hẻm 8A Đ.Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Quận 1, HCM. Gần VINCOM ĐỒNG KHỞI, UBND Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà hát Thành phố. + Diện tích: 30m2 (3 x 10). + Hiện trạng 1 trệt 1 lầu, sàn thông suốt. + Đang cho thuê dòng tiền ổn định, lâu dài 60tr/tháng. + Hẻm xe hơi đỗ cửa. + Khu phố mang đậm chất Nhật Bản, buổi đêm nhộn nhịp xa hoa bậc nhất Sài Thành, luônthu hút khách đông du lịch khi đặt chân đến TP.HCM, được mệnh danh là Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng TP.HCM. + Tập trung rất nhiều cơ sở lưu trú, dịch vụ kinh doanh ăn uống, spa... + Pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
Giá: 15 tỷ Diện tích: 30 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin16101455Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà3mNhà bếp---
Loại BDSNhà trong hẻmPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang3mSố lầu2Chổ để xe hơi---
Chiều dài10mSố phòng ngủ2Chính chủ---
Hình ảnh
Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng.
Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 0Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 1Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 2Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 3Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 4Bán nhà đường Thái Văn Lung hẻm 8A. Đang cho thuê 60tr/ tháng. - 5
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận 1, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Nhà trong hẻm tại Quận 1

Bán nhà  Đề Thám.P cô giang.Q1.DT 4.8X18 3 Tầng giá 17ty TL
5m3 lầu4 phòng ngủ
4,8x17m
86 m2
Đông Nam
17 tỷ
Bán Nhà Huỳnh Khương Ninh – 2 Mặt Tiền Hẻm Ô Tô – 3 Tầng+ST - Giá 12,5 Tỷ TL!!!
8m3 lầu3 phòng ngủ
3,6x16,3m
58 m2
_
12,5 tỷ
Bán nhà HXH Điện Biên Phủ- Đa Kao- Q1– 5.5m ngang, nhà 3 tầng - Giá chỉ 13 Tỷ
8m3 lầu4 phòng ngủ
5,5x10,5m
55 m2
_
13 tỷ
BÁN NHÀ HẺM XE HƠI – 2 MẶT TIỀN – TRUNG TÂM QUẬN 1, Hẻm 44 Đinh Công Tráng 72m giá 16 tỷ
8m2 lầu2 phòng ngủchỗ để xe
4x18m
72 m2
_
16 tỷ
bán nhà mới diện tích 4.2x16m. 5 lầu đường Nguyễn Trãi quận 1 giá 12 tỷ tl
5m5 lầu5 phòng ngủ
4,2x16m
56 m2
_
12 tỷ
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng