Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh

Ngày đăng: Hôm qua
🟩 MẶT TIỀN KINH DOANH ĐA NGHỀ _ 3 TẦNG ĐÚC 45M2 KHU CAO TẦNG MẬT ĐỘ XÂY DỰNG FULL 5 TẦNG. + Mô tả : MMH875.HPhuc. + Nhà đúc BTCT kiên cố trệt 2 lầu có sân thượng gồm 3PN, 3WC. + Gần chợ Phạm Thế Hiển, UBND Công An Quận, Phạm Hùng. Tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu thứ gì. + Sổ hồng riêng nở hậu, pháp lý chuẩn, hoàn công đủ, khu dân cư hiện hữu, không quy hoạch.
Giá: 8,6 tỷ Diện tích: 45 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Bùi Điền, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin15939758Hướng_Phòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà10mNhà bếp
Loại BDSNhà trong hẻmPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng
Chiều ngang3,5mSố lầu2Chổ để xe hơi
Chiều dài13mSố phòng ngủ3Chính chủ---
Hình ảnh
Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh
Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 0Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 1Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 2Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 3Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 4Bán nhà mặt tiền Bùi Điền chợ Phạm thế hiển 45m2, 3 tầng đúc chắc 3pn vừa ở vừa kinh doanh - 5
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận 8, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Cần bán Nhà trong hẻm tại Quận 8

BÁN NHÀ HXH ÂU DƯƠNG LÂN -Q.8- 4.1x13m- NHỈNH 8 TỶ-HOÀN CÔNG CHUẨN.
8m2 lầu3 phòng ngủchỗ để xe
4,1x13m
59 m2
_
8,18 tỷ
Đường Âu Dương Lân, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh
Bán nhà 4 tầng hẻm xe hơi Bùi Minh Trực P5, Q8 gần chợ Nhị Thiên Dường
5m3 lầu4 phòng ngủ
4x17m
68 m2
_
7,8 tỷ
Đường Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
Bán nhà Hưng Phú Quận 8 chỉ cách mặt tiền đường 50m
4m4 lầu4 phòng ngủ
4x13m
51 m2
Tây
6,99 tỷ
Đường Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, Hồ Chí Minh
Bán nhà hẻm 100 Dương Bá Trạc, ngay chợ Rạch Ông Quận 8. 40m2, hoàn công đủ chỉ 9 tỷ
6m3 lầu3 phòng ngủ
4,2x9m
40 m2
_
9 tỷ
Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
Q8 MẶT TIỀN CHỢ RẠCH ÔNG 4x12M 4 TẦNG HẺM 5M THÔNG THÍCH HỢP VỪA Ở VỪA CHO THUÊ 8.xT
5m4 lầu5 phòng ngủchỗ để xe
4x12m
48 m2
_
8,59 tỷ
Đường Nguyễn Thị Tần, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng