Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm

Ngày đăng: Hôm qua
CÁCH MẶT TIỀN PHẠM THẾ HIỂN 20M- NHÀ MỚI Ở NGAY- NGANG BỀ THẾ 6M- HẺM NỘI BỘ AN NINH- YÊN TĨNH- KDC HIỆN HỮU- PHƯỜNG 7- QUẬN 8., , Phạm thế Hiển 59.1M2 2 tầng , ngng 5.9 dài 10 giá 4.390 tỷ Phường 7, Quận 8. * Mô tả:, - Trệt, lầu gồm 2PN, 2WC, Phòng khách, Bếp, Ban công., - Nhà mới vào ở ngay., - Hẻm nội bộ an ninh, yên tĩnh. Cách mặt tiền Phạm thế Hiển chỉ 20m. Tương lai mở rộng đường Phạm thế Hiển, giá trị căn nhà sẽ tăng mạnh. - Giao thông thuận tiện đi đến các nơi., - Tiện ích xung quanh đầy đủ. * Sổ hồng hoàn công, đang vay Bank, pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
Giá: 4,39 tỷ Diện tích: 60 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin16466740Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà3mNhà bếp---
Loại BDSNhà trong hẻmPháp lý---Sân thượng
Chiều ngang6mSố lầu2Chổ để xe hơi---
Chiều dài10mSố phòng ngủ2Chính chủ---
Hình ảnh
cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm
cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm - 0cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm - 1cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm - 2cách mt phạm thế hiển khu an ninh nội bộ khu vực hiếm - 3
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận 8, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Nhà trong hẻm tại Quận 8

4T650 , Nhà Mới, Cầu Chữ Y, P9 Quận 8, 4Tầng , SHR, Hoàn Công
2m3 lầu2 phòng ngủ
5x6m
28 m2
_
4,65 tỷ
Đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
Bán nhà hẻm Phạm Thế Hiển Phường 6 Quận 8. Nhà nở hậu - 3.7 Tỷ - 3 tấm
2m3 lầu2 phòng ngủ
4x7m
30 m2
_
3,7 tỷ
Đường Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
Bán Nhà chính chủ Bình Đông, P14, Q8, HCM, DTSD 68m2, 2 tầng chỉ 3,6 tỷ
3m2 lầu2 phòng ngủ
4,5x8m
34 m2
Tây
3,6 tỷ
Đường Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh
Nhà ngon hẻm đẹp dt 4x14 Bùi Minh Trực P6Q8 giá 4ty5 tl.
3m1 lầu2 phòng ngủ
4x14m
56 m2
_
4,5 tỷ
Đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
Nhà Ba Đình gần cầu Nguyễn Tri Phương, Dt 3,3x7,5 3tầng giá chỉ 3tỷ8
2m2 lầu2 phòng ngủ
3,3x7,5m
25 m2
_
3,8 tỷ
Đường Ba ĐÌnh, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng