Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT 100m

Ngày đăng: 24/03/2025
CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TỈNH LỘ 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT 100m Thuộc Xã Đại Phúc.Huyện Càng Long Tỉnh Trà Vinh 💥 Đất Hướng (đông bắc) DT: 530m² Đất trồng cây lâu năm Ngang 10m x Dài 53m Giá : 2 tỷ 650 triệu thương lượng 💥Ưu Điểm 👍Quy hoạch đất ở 100% 👍Gần Khu Quy Hoạch khu hành Chính 👍Tuyến đường chính kết nối tỉnh trà Vinh - TP HCM 👍 Đất vườn đã sang lắp tương đối cao ráo xây dựng được ngay Anh chị có thích vị trí này vui lòng liên hệ em Quân xem đất và gặp chính chủ bàn về giá
Giá: 2,65 tỷ Diện tích: 530 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Nguyễn Đáng, Xã Ðại Phúc, Huyện Càng Long, Trà Vinh
Các thông tin khác
Mã tin16075991HướngĐông BắcPhòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà16mNhà bếp---
Loại BDSĐất nông, lâm nghiệpPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang10mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài53mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT  100m
CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT  100m - 0CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT  100m - 1CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT  100m - 2
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất nông nghiệp, lâm nghiệp, đất vườn Huyện Càng Long, Trà Vinh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất nông, lâm nghiệp tại Huyện Càng Long

CẦN BÁN GẤP ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÁNG NỐI DÀI ( TL 913) 📍 CÁCH CẦU TRÀ ĐÉT  100m
16m
10x53m
530 m2
Đông Bắc
2,65 tỷ
Đường Nguyễn Đáng, Xã Ðại Phúc, Huyện Càng Long, Trà Vinh
Cần bán đất mặt tiền đường huyện 3 thuộc xã Đại Phúc huyện càng Long TP Trà Vinh
20m
10x56m
560 m2
_
2,6 tỷ
Đường Quốc lộ 60, Xã Ðại Phúc, Huyện Càng Long, Trà Vinh
Cần bán đất mặt tiền đường Nguyễn đáng nói dài thuộc xã Đại Phúc huyện càng Long TP Trà Vi
10m
10x59m
590 m2
_
2,9 tỷ
Xã Ðại Phúc, Huyện Càng Long, Trà Vinh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng