Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km

Ngày đăng: 10/03/2025
☘Một lô duy nhất nhìn hình thôi cũng động lòng xuyến xao 😍 Diện tích 8 x 40 sẵn 100m2 thổ cư Đường đang đổ betong xe tải 3.5 tấn tận nơi. View săn mây tầm nhìn thoáng đãng cùng đỉnh Lung Linh chập trùng sau đất Cách Quốc Lộ 20- Khu Du Lịch nghìn tỷ thác Bobla- Chợ- Ubnd-Tiện ích chỉ 5phút Cách Nút Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương 10phút Dân cư xung quanh đông đúc- Điện tận nơi- Tạp hoá chỉ cách vài bước chân Giá 700tr bớt lộc
Giá: 700 triệu Diện tích: 320 m2
Địa chỉ tài sản: Xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Các thông tin khác
Mã tin16031420Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCần bánĐường trước nhà6mNhà bếp---
Loại BDSĐất thổ cư, đất ởPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng---
Chiều ngang8mSố lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài40mSố phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km
Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 0Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 1Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 2Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 3Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 4Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km - 5
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán đất, bán đất thổ cư, đất ở Huyện Di Linh, Lâm Đồng". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cần bán Đất thổ cư, đất ở tại Huyện Di Linh

Di Linh bán lô đất ngang 8m sẵn thổ cư cách QL 20 chỉ 3km
6m
8x40m
320 m2
_
700 triệu
Xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
✨ Chỉ 570TR có ngay Lô Đất View Đồi Săn Mây: 500m2 (sẵn 77.7m2 ONT), Ngang 8.6M nở hậu đẹp
4m
8,6x60,7m
504 m2
_
570 triệu
Xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, Lâm Đồng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng