Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Gấp bán nhà số16/... HXH, đường Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, 70m2, 4 lầu, 3PN, 4WC, nhỉnh 6 tỷ

Ngày đăng: Hôm qua
CHỦ GẤP BÁN, GIẢM TRÀO 500TR, GIÁ MỚI 6,4 TỶ NHÀ HẺM XE HƠI LÊ VĂN THỌ- QUANG TRUNG (ĐƯỜNG SỐ 18) - PHƯỜNG 8 - GÒ VẤP. - Vị trí ngay công viên Làng Hoa, không kHí trong lành, hẻm xe hơi thuận tiên di chuyển Quang Trung, Nguyễn Văn Khối.... - HXH tránh, diện tích 70m2 (4x17m), 4 Tầng BTCT, 3 PN như khách sạn 5 sao - 4 WC, Phòng thờ, Sân thượng rộng thoáng, lý tưởng chổ ăn chơi cuối tuần. Giếng trời cuối nhà cực thoáng mát. - Nhà trang bị full nội thất VIP, Chỉ việc Cọc xong là xách vali vào ở liền. Xe ô tô tới nhà, hẻm thông Quang Trung, Nguyễn Văn Khối, Lê Văn Thọ, thuận tiện giao thông các nẻo đường. - Tiện ích bao quanh hoàn hảo. Bán kính 5-7 phút xe máy đầy đủ: Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Lê Văn Thọ, Công Viên Làng Hoa, TTTM CoopMart Quang Trung, TTTM Emart2 Phan Huy Ích, Trường học các cấp 1-2-3... - Khu an ninh, dân trí cao, toàn nhà cao tầng. - Pháp lý chuẩn, sổ hồng chỉnh chủ hoàn công đủ, vuông như tờ A4 cực đẹp tại nhà, mua ban trong ngày. - Gọi ngay cho Tráng nhà thật và uy tín quận Gò Vấp để được tư vấn, hỗ trợ 24/24. MS16cg.nguyên.12.15d
Giá: 6,4 tỷ Diện tích: 70 m2
Địa chỉ tài sản: Đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin16056340Hướng_Phòng ăn
Loại tinCần bánĐường trước nhà4,5mNhà bếp
Loại BDSNhà trong hẻmPháp lýSổ hồng/ Sổ đỏSân thượng
Chiều ngang4mSố lầu4Chổ để xe hơi
Chiều dài17mSố phòng ngủ3Chính chủ---
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Mua bán nhà trong ngõ, bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà kiệt Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Bất động sản nổi bật

Quang Trung HXH 7m, 145m2( 7 x 23 ) ngay CV Làng Hoa chỉ 10.x tỷ
10,8 tỷ
145 m2
Quận Gò Vấp
7m1 lầu6 pn
Bán nhà hẻm xe hơi Lê Văn Thọ, P.9, 4 x 10, 3 tầng giá 4.57 tỷ tl
4m3 lầu3 pn

Cần bán Nhà trong hẻm tại Quận Gò Vấp

❌🌹 HẺM XE HƠI THÔNG -6 TẦNG  - NHÀ MỚI XÂY CHƯA Ở - FULL NỘI THẤT SỊN SÒ VÀO Ở NGAY - DT
3m6 lầu6 phòng ngủchỗ để xe
3,3x10m
40 m2
Đông
6,38 tỷ
Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bán nhà hẻm 3m sát hẻm xe tải đường Lê Đức Thọ, P.16, 4,7 x 14, 1T1LST, giá 5.4 tỷ tl
3m2 lầu3 phòng ngủ
4,7x14m
65 m2
_
5,4 tỷ
Đường Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
NHÀ 5,5M x 17M - TRUNG TÂM GÒ VẤP - 2 TẦNG KIÊN CỐ - Ở & CHO THUÊ SIÊU TIỆN!
3m2 lầu3 phòng ngủ
---
75 m2
_
6 tỷ
Đường Huỳnh Khương An, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
NHÀ 2 TẦNG NGUYỄN VĂN KHỐI P9 GV- 43M2 (4X10.5)- HẺM OTO THÔNG- CHỈ 5.35 TỶ
5m2 lầu2 phòng ngủ
4x10,5m
43 m2
_
5,35 tỷ
Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng