Mobile Đăng tin nhà đất Đăng ký thành viên

Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte

Ngày đăng: Hôm qua
Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte, cầu Kênh Tẻ KDC Kim Sơn, Tân Phong, Q7 Cách TDTU, RMIT 5p di chuyển Gần Lotte, cầu Kênh Tẻ Khu vực an ninh Thang máy, hầm xe rộng rãi Xung quanh nhiều hàng quán
Giá: 6 triệu / thángDiện tích: 35 m2
Địa chỉ tài sản: Đường số 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Các thông tin khác
Mã tin15845841Hướng_Phòng ăn---
Loại tinCho thuêĐường trước nhà---Nhà bếp---
Loại BDSPhòng trọ, nhà trọPháp lý---Sân thượng---
Chiều ngang---Số lầu---Chổ để xe hơi---
Chiều dài---Số phòng ngủ---Chính chủ---
Hình ảnh
Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte
Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte - 0Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte - 1Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte - 2Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte - 3Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte - 4
Lưu tin
Phản ánh tin rao vi phạm
Thông tin phản ánh của Quý khách giúp chúng tôi sàn lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin trân trọng cám ơn.
Tài sản đã bán/cho thuê
Tin không có thật
Nội dung không đúng với thực tế
Giá không đúng
Không liên lạc được
Địa chỉ bất động sản không đúng
Lý do khác:
Tôi không muốn xem tin của người đăng này trong vòng: Tất cả các tin của thành viên này sẽ ẩn đi với bạn trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mã an toàn:

Lưu ý:

Các bạn đang xem tin đăng trong mục "Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Quận 7, Hồ Chí Minh". Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn.

Cho thuê Phòng trọ, nhà trọ tại Quận 7

Cho thuê Căn Hộ ban công Sang - xịn - mịn Quận 7
1 phòng ngủ
---
25 m2
_
5 triệu / tháng
Trống sẵn Studio ban công, máy giặt riêng, full nội thất Q7, gần TDTU, RMIT, sau Lotte
---
35 m2
_
6 triệu / tháng
Đường số 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Gác cửa sổ full nội thất gần ĐH TDTU , cầu Nguyễn Văn Cừ
---
35 m2
_
6 triệu / tháng
Đường Số 85, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
CHDV Ở NGUYỄN VĂN LINH, CÓ HỒ BƠI, ĐỦ NỘI THẤT  💥 M
---
25 m2
_
6,5 triệu / tháng
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Duy trì đăng nhập
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản
Tên truy cập
Email
Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ
Gửi Đóng